Harry Kane

Huyền thoại của Chelsea, Frank Lampard tin tưởng ĐT Anh có thể vô địch World Cup 2018, sau hai màn trình diễn ấn tượng trước Tunisia và Panama.

Lampard: "ĐT Anh có thể vô địch World Cup 2018"
“Tôi cho rằng tuyển Anh có thể đi hết hành trình ở World Cup năm nay. Tôi không hiểu tại sao chúng ta phải suy nghĩ ớ mức tiêu cực, khi chỉ mong đội tuyển vào tứ kết. Tôi nghĩ tuyển Anh đã thi đấu tốt, và tôi không hề vội vã đưa ra đánh giá như vậy. Tôi chỉ nhìn vào những tài năng mà đội tuyển đang có trong đội hình và cách họ thi đấu. Tại sao chúng ta lại đánh giá thấp năng lực của mình?”, Lampard chia sẻ.
“Giờ đây, các cầu thủ sẽ cần tập trung vào từng trận đấu, từng ngày một. Đó là việc họ phải làm. Quả thực, đội hình này sở hữu cơ hội rõ ràng. Những năm trước, chúng ta đã phân tích mọi thứ cụ thể và kết thúc bằng việc tranh luận một môn thể thao đồng đội là gì? Và chúng ta muốn điều tuyệt vời nhất đến với đội tuyển.
Tôi có một niềm tin lớn lao vào Southgate, khi ông ấy rất am hiểu các hệ thống chiến thuật. Ông ấy đã thay đổi triết lý của đội tuyển trong hơn 2 năm qua, và đưa ra lối chơi như ngày hôm nay. Tuyển Anh hiện sở hữu rất nhiều phương án tấn công mỗi khi có bóng, bởi chúng ta không chơi với sơ đồ cơ bản 4-4-2. Southgate đã thay đổi và giúp tuyển Anh trở thành một tập thể gắn kết hơn trước’, Lampard bày tỏ quan điểm.
Kết quả hình ảnh cho anh vs panama
Sau 2 trận toàn thắng, Anh đã đoạt vé vào vòng knock-out của World Cup 2018. Ở lượt trận cuối, Tam Sư sẽ đụng độ Bỉ để phân tranh ngôi nhất nhì.

Cùng xem lại trận thắng tưng bừng của tuyển Anh trước Panama:

Nguồn: Bongdaplus.vn

Bình luận

Chia sẻ

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Tên hiển thị