Nam ca sĩ đầu tư kinh phí khủng cho dự án âm nhạc “Trở Mặt” kết hợp với ca sĩ Đào Gia Minh…

Trương Khải Minh Tổ chức Sinh Nhật cùng anh em nghệ sĩ và Fan để đánh dấu Sự Bùng Nổ và đầu tư  kinh phí khủng cho dự án Phim Ca Nhạc”Trở Mặt” với người anh Ca Sĩ Đào Gia Minh!!!

Ngày 14/12/2017 Trương Khải Minh đã tổ chức Sinh nhật có đông đảo anh chị em nghệ sĩ như: Ca nhạc sĩ Nguyễn Phi Bằng và những anh em đồng nhiệp thân thiết: Cs Đinh Kiến Phong,Kim Ny Ngọc,Dương Nhất Linh,Trịnh Thiên Ân,Cao Tùng Huy,Thiên Dũng,Trương Ngôn diễn viên Hài Bo Mập….và tất cả các Fan đã đến chung vui với anh trong ngày sinh nhật!

Nhắc đến cái tên Trương Khải Minh không khác xa lạ với những khán giả trẻ trên cả nước với khuôn mặt điển trai giọng hát đầy nội lực sở hữu trong tay những bản Hit: Em chỉ Sống Bên Anh Tạm Thời,Anh Đi Em Đừng Khóc,Yêu Lâu Được Gì Đâu , Nước Mắt Sau Nụ Cười……và những bộ Phim Ca Nhạc seri Hài Hước: Trai Làng Lên Phố 1 và 2, Yêu Lâu Được Gì Đâu và gần đây nhất là bộ Phim Ca Nhạc”Trở Mặt” kết hợp với Đạo Diễn MR Tô chỉ sau 10 ngày phát Sóng thì Bộ Phim đã đạt 800 Ngàn View!!

Sau đây chúng tôi có 1 bài phỏng vấn nhanh với ca sĩ Trương Khải Minh!!

Được Phỏng vấn với anh thì anh chia sẻ quá trình thực hiện Bộ Phim Ca Nhạc”Trở Mặt” có những khó khăn như thế nào ?

Thật sự để làm 1 bộ Phim này cùng kết hợp với Đạo Diễn MR Tô thì Minh cũng tự tin vào Vai Diễn của mình hơn nhiều và kinh nghiệm nhiều hơn khi Minh đã làm trước đó 3 bộ Phim rồi.Với Lại A Tô là 1 người rất có Tâm đã lên Kịch Bản Phim và chỉ cho Minh và người anh Đào Gia Minh cách diễn mọi thứ để Minh diễn tốt vai trong bộ Phim này và Cảm ơn người Bạn của Minh Là Lữ Bình,Phạm Kỳ Anh và anh em E Kíp đã giúp đỡ tôi có sản Phẩm hay gửi đến khán giả.

Trong Phim này Với Sự Tham Gia của những Diễn viên Hài và những Hot Girl được ăn khách nhất hiện nay như: Xuân Nghị (Tiếu Lâm Tứ Trụ), Thanh Tân(Đấu Trường Tiếu Lâm) bên cạnh đó là Hot Girl Mì Gõ NySaki , Nhi KaTy (LaLa Shool) và trong Phim với sự kết hợp của người Anh Ca Sĩ Đào Gia Minh tất cả mọi người ca sĩ và diễn viên đã kết hợp đồng điệu ăn ý với nhau để tạo lên dấu ấn trong Bộ Phim Ca Nhạc”Trở Mặt”

Được biết là anh đã thành công những bộ Phim Ca Nhạc Trai Làng Lên Phố Phần 1 đã đạt mốc trên 13triệu View và phần 2 trên 3 Triệu View cho đến thời điểm này với anh đó là sự thành công hay không???

Với Minh thì chưa bao giờ tôi nhận mình là thành công cả Minh vẫn luôn học hỏi mỗi ngày từ những đàn anh và anh em trong nghề để mình sẽ cố gắng đi trên con đường xa hơn nữa.Vì đó là đứa con tinh thần của mà Minh đã tâm huyết với 3 bộ Phim Trai Làng Lên Phố 1 và 2,Yêu Lâu Được Gì Đâu! Minh đều viết Kịch Bản và Đạo Diễn mọi thứ từ Trang Phục Đạo Cụ Diễn Viên Minh đều kiêm tất vì vậy không tránh khỏi những sai xót được! Nhưng Minh thấy Hạnh Phúc khi đi diễn thì luôn được Khán Giả Nhắc đến Cái Tên Trương Khải Minh (Trai Làng Lên Phố)

Vậy Bạn có bao giờ Nghĩ Là Dòng Nhạc của Anh Được gọi là Thị Trường và Bộ Phim Của Mình khi khán giả Chê là Xàm chưa??

Với Minh thì chưa bao giờ nghĩ là Xàm cả vì tất cả mọi thứ từ Kịch Bản anh em diễn viên E Kíp Quay đều đã cố gắng hết sức mình bao nhiêu con người để làm ra sản phẩm hoàn chỉnh như vậy thì không bao giờ là xàm cả.Vì giờ khán giả họ thông Minh lắm nếu hay họ xem tiếp còn Xàm họ sẽ không bao giờ xem,nếu mà các bạn nghĩ là Xàm thì các bạn đã làm được như tôi chưa? Cười!

Nếu nói về dòng nhạc thị trường thì Minh không phân biệt dòng nhạc nào cả vì Minh nghĩ chỉ cần khán giả họ cần gì thì mình sẽ đáp ứng! Với lại quan trọng là khán giả có nghe và chấp nhận nó hay không.

Được Biết Là Sau Sản Phẩm Phim Ca Nhạc ‘Trở Mặt’ anh có dự định gì cho thời gian sáp tới không??

Thật Sự giờ gần cuối năm rồi Minh cũng như tất cả anh em nghệ sĩ đều bận rộn đi diễn nhiều nhưng Minh vẫn dành thời Gian cho album Xuân Bay Remix 2018 cuối năm.Mọi thứ Minh đang trong thời gian làm Dự kiến sẽ phát hành trong Tết Tây này luôn.Và album Xuân Bay Remix 2018 đây thay lời Tri Ân của Minh gửi đến các Fan Trên Cả nước đã yêu mến suốt thời gian qua!!

Và một số hỉnh ảnh đẹp mắt của buổi sinh nhật:

Ca sĩ Đạt Jenoo

Ca sĩ Lee Thiên Vũ

 

Ca sĩ Trương Ngôn

 

Đạo diễn A Tô và Phó giám đốc công ty NhacPro Nam Việt

 

Ca sĩ Đào Gia Minh và La Hoàng Phúc 

 

Ca sĩ Dương Nhất Linh và Cao Tùng Huy

 

Ca sĩ Kim Ny Ngọc

 

Ca nhạc sĩ Nguyễn Phi Bằng

 

Ca sĩ Đinh Kiến Phong

 

 

Ca sĩ Lưu Đại Phong

 

Ca sĩ Hồ Phong An

 

Nhóm bạn thân Bomusic

 

Diễn viên hài Bo Mập

 

                 Ca sĩ Lâm Chấn Kiệt

Thái Thẩm

 

 

Bình luận

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Tên hiển thị