Thời Gian Hồi Chiêu luôn là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng đối với các vị tướng.

Sở hữu thời gian hồi chiêu càng thấp, đồng nghĩa với việc chiêu thức của bạn sẽ nhanh chóng được tái sử dụng hơn, đồng thời những đóng góp trong giao tranh của bạn cũng sẽ tăng đáng kể. Thế nên, không phải ngẫu nhiên, mà rất nhiều kiện tướng luôn lựa chọn các món đồ sở hữu tính năng giảm thời gian hồi chiêu, khi mà đây là yếu tố nhà nhà, người người đều cần, chẳng có vị tướng nào là ngoại lệ. Mà thật ra là có một vài vị tướng đấy, khi mà tự bản thân chúng đã sở hữu những kỹ năng có thời gian hồi chiêu vô cùng thấp rồi.

Cú Đấm Chân Không của Raz

Có thể nói đây là thương hiệu của Raz, thứ giúp cho quyền vương này luôn tỏ ra vượt trội trong những tình huống trao đổi chiêu thức trong giai đoạn đi đường, cũng như cực kỳ hữu dụng để phòng thủ và ám sát đối thủ trong giai đoạn về sau.

Chỉ với 4 giây hồi chiêu, có thể nói Raz gần như có thể sử dụng Cú Đấm Chân Không liên tục, nếu như hắn được hỗ trợ thêm bởi một vài món đồ hồi chiêu nữa. Mà kỹ năng này, không chỉ sở hữu lượng sát thương khá đau, mà còn gây nên hiệu ứng làm chậm tương đối khó chịu, cũng như giảm giáp phép của đối thủ. Trúng khoảng 2 Cú Đấm Chân Không, ngay cả những vị tướng chống chịu cũng sẽ phải cảm thấy thốn. Mà với thời gian hồi chiêu tương đối thấp, và chỉ tiêu tốn có 25 nội năng, Raz hoàn toàn có ưu thế cấu rỉa đối thủ, tạo ra tiền đề thuận lợi cho đồng đội trước khi vào giao tranh.

Hòa Cầu của Ignis

Cú đấm chân không của Raz có thời gian hồi chiêu là 4 giây, cũng thuộc diện nhanh trong Liên Quân Mobile. Thế nhưng Hỏa Cầu của Ignis thậm chí còn được tái sử dụng chỉ sau 3 giây chờ đợi. Và tuy không thật sự quá thịnh hành ở thời điểm hiện tại, nhưng bạn hãy cứ xác định rằng, muốn chơi Ignis phải sở hữu bàn tay thật nhanh và khỏe.

Sở dĩ như vậy, vì một trong những yêu cầu của Ignis là phải sử dụng Hỏa Cầu liên tục, vừa để đẩy lính, vừa để cấu rỉa đối thủ. Tuy rằng sát thương của Hỏa Cầu không quá lớn, kỹ năng cũng không có hiệu ứng gì quá đặc biệt ngoài khả năng đánh lan theo hình nón, thế nhưng, Hỏa Cầu lại là thứ cần thiết giúp cho Ignis kích hoạt được nội tại Hỏa Hồn, và đó cũng là nguồn gốc sức mạnh của vị pháp sư lửa này.

Cụ thể, cứ mỗi lần sử dụng Hỏa Cầu chính xác lên người đối thủ, Ignis sẽ được tăng tốc chạy thêm 40% trong 1 giây, và đồng thời, reo giắc Hỏa Hồn lên người đối thủ, giúp cho những kỹ năng sau của hắn như Hỏa Hoạn và Hỏa Trận phát huy được tối đa sức mạnh. Thế mới nói, người dùng Ignis chắc chắn phải gần như không rời tay khỏi nút Hỏa Cầu trong các tình huống giao tranh đấy, vì đơn giản, bạn cứ dùng xong là kỹ năng đã gần quay xong rồi mà.

Quả Cầu Ánh Sáng của Illumina

Không nhiều người nhớ tới chiêu thức này của Illumina, khi mà nhắc tới nữ thần này, đa phần các kiện tướng chỉ thật sự ấn tượng về chiêu cuối Thần Trận, thứ vũ khí nguy hiểm nhất của cô nàng.

Nhưng ở giai đoạn đầu trận, Quả Cầu Ánh Sáng lại là một trong những vũ khí nguy hiểm nhất của Illumina, giúp cô nàng có khả năng đi đường cũng như đóng góp trong giao tranh từ sớm. Chỉ với 3 giây hồi chiêu, cùng lượng sát thương ở mức ổn, Quả Cầu Ánh Sáng thậm chí còn gây ra được gấp đôi sát thương, cũng như kèm thêm hiệu ứng hất văng đối thủ nếu như Illumina kích hoạt được nội tại Thần Lực của mình. Cụ thể, Quả cầu ánh sáng sẽ lập tức được làm mới thời gian hồi, đồng thời được cường hóa trong vòng 3 giây tiếp theo sau mỗi khi Ilumia tung 2 chiêu bất kỳ.

Thời gian hồi chiêu chỉ có 3 giây, lại còn sở hữu cơ chế tự động xóa thời gian hồi từ nội tại, xem ra Quả Cầu Ánh Sáng của Illumina là thứ luôn tràn ngập trong giao tranh, khi mà có lẽ chưa tới 3 giây một lần, cô nàng này lại phát động ra được một Quả Cầu Ánh Sáng rồi.

Chíp Còi ( theo Liên Quân Mobile )

Bình luận

Chia sẻ

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Tên hiển thị