Trước thềm World Cup 2018, Lionel Messi nhận được lời khuyên quý giá của cựu danh thủ Diego Maradona rằng hãy cứ tận hưởng thời gian chơi bóng mà không phải lo lắng điều gì.

Messi chẳng cần phải chứng tỏ điều gì ở World Cup
Messi đã giành mọi vinh quang cấp độ CLB cùng Barca nhưng lại rất vô duyên với ĐT Argentina. Anh thất bại trong cả 2 trận chung kết World Cup 2014 và Copa America 2015 và 2016.
Dẫu vậy, Messi chỉ cần ra sân tận hưởng và không phải chứng tỏ thêm điều gì nữa ở World Cup 2018 sắp tới, theo lời khuyên của Diego Maradona:
“Tôi sẽ nói Messi cứ tiếp tục chơi bóng và tận hưởng trận đấu. Anh ấy cần quên đi những lời chỉ trích, kể cả khi không vô địch World Cup, Champions League hay Cúp Nhà vua. Messi không cần phải cải thiện điều gì nữa”.
Nói về sự giống nhau giữa cả hai, Maradona hài hước: “Anh ấy thuận chân trái và thích chơi bóng. Tôi thì 57 tuổi và đã giải nghệ. Nhìn tôi đi, trông giống một cái xác không? Nhưng tôi vẫn muốn chơi bóng. Đó có lẽ điểm giống nhau nhất giữa chúng tôi”.
Nói về cơ hội của ĐT Argentina tại kỳ đại hội sắp tới, Maradona thẳng thắn: “Tôi không chọn Argentina là ứng viên số 1 bởi những ứng viên số 1 chẳng bao giờ vô địch cả”.

Bongdaplus

Bình luận

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Tên hiển thị