Những vị tướng xuất hiện trong Đấu trường Liên Quân ngày càng nhiều, cùng với bộ kỹ năng bắt mắt và lối chơi vô cùng đa dạng.

Trong đó có một nhóm những vị tướng có chiêu cuối cực mạnh giúp cường hóa sức mạnh của bản thân. Hãy cùng Hội Đồng Liên Quân tìm hiểu xem những vị tướng nào có khả năng bá đạo như vậy nhé.

Lữ Bố

Xuất hiện sớm nhất từ khi Đấu trường Liên Quân mở cửa, Lữ Bố được rất nhiều Kiện Tướng yêu thích và sử dụng. Sức mạnh của Lữ Bố hầu hết nằm ở chiêu cuối Chiến Thần giúp hắn tăng sát thương cùng với kháng hiệu ứng, bên cạnh đó còn hồi phục cho hắn một lượng máu cực lớn qua mỗi đòn đánh. Nhờ kỹ năng bá đạo mà không tốn năng lượng này Lữ Bố luôn có mặt trong những vị tướng đi đường đơn mạnh nhất.

Cresht

Bình thường Cresht có thân hình nhỏ bé nhưng khi có chiêu cuối hắn sẽ có sức mạnh cực lớn với bộ kỹ năng được cường hóa. Tất cả nhờ vào chiêu cuối Thủy Thần giúp Cresht trở thành chúa tể của biển. Tốc độ di chuyển cao khi lướt trên những con sóng mà Cresht tạo ra trong hình dạng Thủy Thần cùng với khả năng gây sát thương và lượng máu lớn, hắn sẽ trở thành tấm lá chắn tin cậy cho đồng đội trong những giao tranh ác liệt nhất.

Chaugnar

Chiêu cuối của Chaugnar không có khả năng gây một lượng sát thương cực lớn nhưng hắn lại nổi bật ở khả năng bảo vệ đồng đội. Miễn nhiễm khống chế, tăng tốc độ di chuyển cùng với giảm sát thương gánh chịu là những gì mà Chaugnar mang lại cho bản thân và đồng đội khi hắn sử dụng chiêu thức này. Các Kiện Tướng sẽ gặp rất nhiều tình huống đối phương có Chaugnar cứ hùng hục lao vào đội hình bạn và đồng đội mình thì sử dụng mọi chiêu thức trong vô vọng mà không thể cản nổi.

Slimz

Bản cập nhật tăng sức mạnh cho các Xạ Thủ đã giúp Slimz trở thạnh một lựa chọn số một ở vị trí Đường Rừng. Với lợi thế tay dài cùng với sự cơ động cần thiết, Slimz dễ dàng hạ gục tất cả chướng ngại trên đường đi của hắn. Đặc biệt hắn không sợ những vị trí “trâu bò” trong đội hình đối phương bởi chiêu cuối Thuốc Cà Rốt giúp hắn tăng tốc độ di chuyển cùng khả năng tấn công theo lượng máu của đối phương. Trong tương lai có lẽ sự thống trị của Slimz vẫn sẽ còn tiếp diễn.

Superman

Là vị tướng vừa mới có mặt vào hôm nay, Superman cũng kịp ghi tên mình vào danh sách này. Hắn sử dụng chiêu cuối lao đến gây sát thương cực lớn cho đối phương cùng với khống chế mạnh, ngoài ra Superman còn được nạp nội tại Siêu Phàm liên tục nhờ tác dụng tăng 100% tốc độ nội năng trong 10 giây. Bạn sẽ phải hứng chịu những chiêu thức có sát thương cơ bản lớn và gây thêm 12% máu tối đa. Khó có vị tướng nào có thể chống đỡ được sức mạnh áp đảo của Superman khi hắn đang sử dụng chiêu cuối

Chúc các Kiện Tướng leo hạng thành công!

Bình luận

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Tên hiển thị