2 ngôi sao U23 Việt Nam bị kiểm tra doping sau chiến thắng cực sốc trước Iraq

0
210
Đạo Messi

Ngay sau trận thắng chấn động U23 Iraq, hai cầu thủ của U23 Việt Nam là Quang Hải và Thanh Chung bị yêu cầu kiểm tra doping đột xuất

Ở vòng bảng, U23 Việt Nam bị ban tổ chức kiểm tra doping đột xuất sau 2 trận, thua U23 Hàn Quốc 1-2 và thắng U23 Australia 1-0, chỉ có trận hòa U23 Syria 0-0 là không. Khi ấy một thành viên ban huấn luyện U23 Việt Nam nói vui rằng: “Có lẽ giờ họ mới tin U23 Việt Nam đủ thể lực để thi đấu với đội mạnh thật…”

2 ngôi sao U23 Việt Nam bị kiểm tra doping sau thắng sốc Iraq - 1

Quang Hải (số 19)

2 ngôi sao U23 Việt Nam bị kiểm tra doping sau thắng sốc Iraq - 2

và Thanh Chung bị kiểm tra doping sau trận thắng Iraq

Tối ngày 20/1, U23 Việt Nam tiếp tục gây sốc khi loại U23 Iraq ở tứ kết sau loạt đá luân lưu căng thẳng. Sau kì tích này, ban tổ chức đã chọn ngẫu nhiên 2 cầu thủ trong danh sách đăng ký thi đấu của U23 Việt Nam để kiểm tra doping sau trận đấu.

Theo đó, tiền vệ Nguyễn Quang Hải và hậu vệ Nguyễn Thanh Chung được ban tổ chức yêu cầu lấy mẫu thử doping. Quang Hải đã quá quen thuộc với vai trò đầu tàu, trong khi Thanh Chung lần đầu tiên được ra sân ở giải, đá thay Duy Mạnh bị chấn thương và cầu thủ vốn được triệu tập bổ sung này chơi rất tốt.

Trả lời phỏng vấn sau trận, Quang Hải nói: “Cảm xúc vui mừng không thể diễn ra được. Nó rất khác những niềm vui trước. Nhưng tôi nghĩ U23 Việt Nam sẽ còn những trận đấu tiếp theo nữa, sẽ ấn tượng hơn nữa”.

“HLV Park Hang Seo đã truyền cho các cầu thủ tinh thần cao ngất. Hôm nay khi đội hết quyền thay người, HLV Park có nói tất cả phải thi đấu như những chiến binh. Chúng tôi đã làm được. Chúng tôi muốn gửi niềm vui này tới CĐV quê nhà, những người luôn động viên sát cánh cùng đội tuyển”.

Trong khi đó, Thành Chung cũng vỡ òa: “Khi vào thay Duy Mạnh, tôi chỉ nghỉ đến chiến đấu, quyết tâm với 120% sức lực. Kèm cầu thủ số 10 (Hussein, lập cú đúp) thật vất vả nhưng tất cả động viên nhau, có sự bọc lót. Trận đấu khó quên trong sự nghiệp của tôi”.

Theo: Khám Phá

Bình luận

Gửi phản hồi