20 khoảnh khắc vô cùng tuyệt vời của tự nhiên mà không hề có chút nào gọi là chỉnh sửa

0
266

Sống trong một thế giới mà hầu như mọi bức ảnh đều được can thiệp bởi sự nhiệm màu của photoshop, dường như chúng ta đã vội quên đi rằng vạn vật ngoài kia vẫn tồn tại những khoảnh khắc “tự nhiên” đẹp lung linh mà không cần qua sự can thiệp từ công nghệ.

Thế giới của chúng ta vốn dĩ rất đẹp, tất cả những gì bạn cần làm là khám phá nó bằng đôi mắt mở to. Một điều đáng cảm kích hơn đó là nhờ vào nỗ lực của các nhiếp ảnh gia từ khắp nơi trên thế giới, chúng ta luôn có cơ hội để thưởng thức những hình ảnh tuy bất thường nhưng vô cùng hấp dẫn và đầy cảm hứng mà không cần nhờ đến bất kỳ sự can thiệp nào từ công nghệ.


Một bờ biển vô cùng lạ lùng với các con sóng đánh vào bờ như cánh hoa ở Anh Quốc.Một bờ biển vô cùng lạ lùng với các con sóng đánh vào bờ như cánh hoa ở Anh Quốc.


Một khu rừng sắp sửa sang thu, dường như nó chỉ mới tải được 50% quá trình chuyển mùa của mình.Một khu rừng sắp sửa sang thu, dường như nó chỉ mới tải được 50% quá trình chuyển mùa của mình.

 


Cảnh hoàng hôn buông trên các dãy núi ở Nhật Bản nhìn hệt như tranh thủy mặc.Cảnh hoàng hôn buông trên các dãy núi ở Nhật Bản nhìn hệt như tranh thủy mặc.

 


Một hàng rào được phủ kín bởi băng tuyết ở Alaska.Một hàng rào được phủ kín bởi băng tuyết ở Alaska.

 


Một góc nhìn không thể nào đẹp hơn từ Quảng trường Thời đại, New York, Mỹ.
Một góc nhìn không thể nào đẹp hơn từ Quảng trường Thời đại, New York, Mỹ.


Một đoạn dường cao tốc ở Hà Lan được "trang trí" bởi hàng dài cối xoay gió.Một đoạn dường cao tốc ở Hà Lan được “trang trí” bởi hàng dài cối xoay gió.


Đây là những gì sẽ xảy ra nếu bạn hất nước nóng vào không khí ở Nam Cực.Đây là những gì sẽ xảy ra nếu bạn hất nước nóng vào không khí ở Nam Cực.

 


Tác phẩm của nghệ sĩ người Pháp George Rousse, người tạo ra những hình ảnh đầy màu sắc trong các tòa nhà sắp bị phá hủy.
Tác phẩm của nghệ sĩ người Pháp George Rousse, người tạo ra những hình ảnh đầy màu sắc trong các tòa nhà sắp bị phá hủy.


Đường phân chia giữa hai thế giới, một bên là người, một bên là cây cối ở New York, Mỹ.Đường phân chia giữa hai thế giới, một bên là người, một bên là cây cối ở New York, Mỹ.

 


Một nhà leo núi đang đứng trên đỉnh một ngọn núi ở Iceland. Chẳng còn gì ngoài con người bé nhỏ trước thiên nhiên hùng vĩ.
Một nhà leo núi đang đứng trên đỉnh một ngọn núi ở Iceland. Chẳng còn gì ngoài con người bé nhỏ trước thiên nhiên hùng vĩ.

 

 


Một căn nhà nằm trơ trọi giữa nông trại vừa mới trải qua mùa thu hoạch.Một căn nhà nằm trơ trọi giữa nông trại vừa mới trải qua mùa thu hoạch.


Một giọt dầu còn vươn bên trong bong bóng xà phòng.
Một giọt dầu còn vươn bên trong bong bóng xà phòng.

 


Mặt Trăng máu lên trên thành phố Madrid, Tây Ban Nha.Mặt Trăng máu lên trên thành phố Madrid, Tây Ban Nha.

 


Darius - chú thỏ lớn nhất trên thế giới.Darius – chú thỏ lớn nhất trên thế giới.


Sương xuống vào ban đêm ở Sausalito, California, Hoa Kỳ.Sương xuống vào ban đêm ở Sausalito, California, Hoa Kỳ.

 


Bức tường đầy gạch của một nhà thờ ở Madrid, Tây Ban Nha. Nhà thờ được xây dựng từ nguyên liệu chế biến và chất thải xây dựng dưới bàn tay của kiến trúc sư Justo Gallego Martínez.Bức tường đầy gạch của một nhà thờ ở Madrid, Tây Ban Nha. Nhà thờ được xây dựng từ nguyên liệu chế biến và chất thải xây dựng dưới bàn tay của kiến trúc sư Justo Gallego Martínez.

 

 


Một ngôi đền bị bao phủ bởi tro sau trận phun trào núi lửa Ontake, Nhật Bản.Một ngôi đền bị bao phủ bởi tro sau trận phun trào núi lửa Ontake, Nhật Bản.


Hơi thở của một con quạ.Hơi thở của một con quạ.

 


Lễ kỷ niệm 100 năm ngày sinh của nhà sáng lập Triều Tiên Kim Il-sung.Lễ kỷ niệm 100 năm ngày sinh của nhà sáng lập Triều Tiên Kim Il-sung.

 


Núi Tianzi ở Trung Quốc, khung cảnh quen thuộc trong phim Tây Du Ký này là nguồn cảm hứng cho phim Avatar của James Cameron.Núi Tianzi ở Trung Quốc, khung cảnh quen thuộc trong phim Tây Du Ký này là nguồn cảm hứng cho phim Avatar của James Cameron.

 

(Nguồn ảnh: Internet)

 Theo theothaovanhoa.vn

Bình luận

Gửi phản hồi