Antoine Griezmann săn nhà tại Barcelona

0
347
Antoine Griezmann

Antoine Griezmann đã cho thấy tín hiệu rõ ràng về việc chuyển tới Barcelona thi đấu khi vợ của tiền đạo người Pháp đang săn nhà tại thành phố này.

Griezmann săn nhà tại Barcelona
Nhiều tháng qua, có những tin đồn về việc Griezmann chuyển tới thi đấu cho Barca từ mùa hè 2018. Việc đồn đoán trên càng được xác thực khi cô vợ Erika Choponera của Griezmann đang ráo riết tìm nhà tại thành phố Barcelona. Nhân theo chân chồng tới sân Nou Camp xem trận Barca vs Atletico Madrid tại La Liga cuối tuần trước, Erika đã đến tìm hiểu ở một công ty chuyên về bất động sản tại Barcelona.
Đầu tiên, Erika xem xét về các ngôi nhà ở Castelldefels, cách trung tâm thành phố Barcelona khoảng 23km. Đây là nơi Lionel Messi, Luis Suarez và Philippe Coutinho sinh sống. Tại đây không có ngôi nhà nào lọt vào mắt xanh của vợ Griezmann.
Tiếp đó, Erika để ý đến khu Pedralbes, nơi Gerard Pique và Ousmane Dembele đang sinh sống. Trước kia, đó cũng là nơi ở của Neymar khi anh còn thi đấu cho Barca. Thế nhưng, Erika vẫn chưa tìm được một mảnh đất ưng ý. Erika muốn tìm một nơi ở tương tự như khu đô thị cao cấp La Finca nơi gia đình Griezmann đang sinh sống.
La Finca là khu nằm ở ngoại ô Madrid. Đây là khu đô thị riêng, biệt lập và được bảo vệ an ninh rất tốt. Đây là nơi sinh sống của HLV Diego Simeone, Fernando Torres. Các ngôi sao của Real Madrid như Cristiano Ronaldo, Karim Benzema cũng lấy khu này làm nơi an cư.

Bongdaplus

Bình luận

Gửi phản hồi