Bác sỹ cảnh báo Ibra không nên nôn nóng tái xuất

0
256
Freddie Fu, bác sỹ phẫu thuật cho tiền đạo Zlatan Ibrahimovic đã cảnh báo cầu thủ người Thụy Điển không nên nôn nóng “đốt cháy giai đoạn” để tái xuất sau chấn thương.
Bác sỹ cảnh báo Ibra không nên nôn nóng tái xuất
Ibrahimovic đã bị rách dây chằng đầu gối ở trận lượt về tứ kết Europa League giữa M.U và Anderlecht. Với chấn thương này, chân sút người Thụy Điển đã phải lên bàn mổ hồi tháng 5 vừa qua.
Ca phẫu thuật được thực hiện bởi bác sỹ Freddie Fu đã diễn ra thành công tốt đẹp. Theo lịch trình, Ibrahimovic sẽ bình phục hoàn toàn và trở lại thi đấu vào tháng 1/2018. Tuy nhiên, không lâu sau ca phẫu thuật, Ibrahimovic đã trở lại tập hồi phục với cường độ cao cùng hy vọng sớm trở lại thi đấu.
Ibrahimovic nôn nóng trở lại sau ca phẫu thuật chấn thương

Ibrahimovic nôn nóng trở lại sau ca phẫu thuật chấn thương
Chính điều này khiến bác sỹ Freddie Fu phải lên tiếng cảnh báo Ibrahimovic không nên “đốt cháy” giai đoạn bằng việc nỗ lực tập luyện. Ông cho rằng chỉ khi nào hoàn toàn bình phục, Ibrahimovic mới nên ra sân thi đấu.
“Chấn thương của Ibrahimovic cần rất nhiều thời gian để hồi phục. Mùa giải mới chỉ bắt đầu và chắc chắn M.U không cần cậu ấy cho ở bất cứ trận đấu nào, dù là trong nước hay tại Champions League”, bác sỹ Fu chia sẻ.
“Ibrahimovic rất khỏe mạnh, nhưng bóng đá là một môn thể thao đối kháng. Là một bác sĩ, tôi muốn cậu ấy trở lại càng chậm càng tốt. Đó là chỉ khi Ibrahimovic hoàn toàn khoẻ mạnh và sung sức. Có nhiều cầu thủ trở lại thi đấu sớm và gặp phải hậu quả nặng nề”, ông Fu nói thêm.
Ibrahimovic bước sang tuổi 36 ngày hôm nay

Ibrahimovic bước sang tuổi 36 ngày hôm nay
Ngày hôm nay (3/10) là sinh nhật lần thứ 36 của Ibrahimovic, người đã có 28 bàn thắng trong 46 trận ra sân cho M.U mùa trước. Suốt 18 năm sự nghiệp của mình, Ibrahimovic đã có hơn 800 trận ra sân cho 8 đội bóng ở 6 quốc gia khác nhau. Tiến sỹ Fu hy vọng, Ibra sẽ sớm bình phục hoàn toàn, bởi theo ông, chân sút người Thụy Điển có cái đầu gối “của cậu bé 15 tuổi”.
“Tôi đã chữa trị gần 60 cầu thủ chuyên nghiệp và Ibrahimovic chắc chắn là cầu thủ khỏe mạnh nhất mà tôi từng gặp. Ngoài chấn thương dây chằng, các khớp, cơ và các bộ phận khác của đầu gối anh ấy đều ở trong tình trạng tốt nhất, như của cậu bé 15 tuổi chứ không phải của một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp. Ca phẫu thuật diễn ra vô cùng tốt đẹp”, vị bác sỹ 66 tuổi kết luận.
Nguồn: BONGDAPLUS.VN

Bình luận

Gửi phản hồi