Bphone 3 xuất hiện với thiết kế này, dự là sẽ cháy hàng ngay!

0
1591

Bphone 3: Đến hẹn lại lên, Đạt Nobita – nhà thiết kế trẻ người Việt lại tung ra bản concept smartphone mới có tên gọi Bphone 3.

Bphone 3 với điểm nhấn màn hình siêu mỏng và camera kép thời thượng. Concept Bphone 3 vẫn thừa hưởng ngôn ngữ thiết kế từ chiếc Bphone 2 đang được Thế Giới Di Động bán ra. Nhưng hoàn thiện hơn, nhất là ở khâu màn hình. Với việc vát viền màn hình tứ phía mỏng hơn. Giúp tăng diện tích hiển thị nội dung. Cũng như mang đến không gian trải nghiệm thoải mái hơn, không bị tù túng.

Mặt sau của máy nổi bật với camera kép 16MP hỗ trợ chống rung quang học OIS trên cả 2 camera.

Đây được xem là chi tiết nâng cấp đáng kể so với Bphone 2 (camera đơn 16MP). Hiện trên thị trường di động ngoài Galaxy Note 8 và iPhone X không có nhiều smartphone được trang bị tính năng cao cấp này.

Khái niệm Bphone 3

Điểm thay đổi đáng chú ý tiếp theo có thể kể đến chính là đáy máy. Nơi hai dải loa trên Bphone 2 đã được rút gọn thành 1 dải loa (đặt bên phải) trên Concept Bphone 3. Còn bên trái được thay bằng khe cắm SIM và thẻ nhớ microSD. Theo đó, máy vẫn dùng cổng kết nối USB Type-C.

Về mặt cấu hình: Concept Bphone 3 được hình dung sở hữu màn hình 2K rộng 5.7 inch. Dùng chip Snapdragon 835. Kết hợp với dung lượng RAM 4GB/6GB, ROM 64GB/128GB. Chạy B-OS mới nhất dựa trên nền tảng Android 8.0 Oreo. Máy có camera selfie 8MP kèm tính năng chụp ảnh xóa phông ảo diệu. Chống nước IP68. Nút Home tích hợp cảm biến vân tay. Pin dung lượng 4.100 mAh.

Dưới đây là một số hình ảnh về Concept Bphone 3, mời các bạn xem qua:

Khái niệm Bphone 3
Khái niệm Bphone 3
Khái niệm Bphone 3
Khái niệm Bphone 3
Khái niệm Bphone 3
Khái niệm Bphone 3
Khái niệm Bphone 3
Khái niệm Bphone 3

Nếu BKAV tung ra thị trường một chiếc smartphone có thiết kế và cấu hình tương tự như Concept Bphone 3, bạn có ủng hộ?

Nguồn Thế Giới Di Động

Bình luận

Gửi phản hồi