C.Ronaldo tuyên chiến Messi sau khi giành giải Cầu thủ xuất sắc nhất 2017

0
229

Phát biểu sau khi giành giải Cầu thủ xuất sắc nhất năm 2017, C.Ronaldo khẳng định cuộc chiến với Messi mới chỉ bắt đầu…

Đêm 23/10/2017, C.Ronaldo đã giành giải Cầu thủ xuất sắc nhất năm 2017 của FIFA. Đây là lần thứ 2 liên tiếp, “siêu sao” người Bồ Đào Nha giành giải thưởng cao quý này. Điều đó khiến cho CR7 cảm thấy vô cùng hạnh phúc.

C.Ronaldo cho rằng cuộc chiến với Messi mới chỉ bắt đầu
C.Ronaldo cho rằng cuộc chiến với Messi mới chỉ bắt đầu

Sau khi nhận giải thưởng, C.Ronaldo đã buông lời tuyên chiến với Messi. Cầu thủ người Bồ Đào Nha cho rằng cuộc chiến giữa anh và “đối thủ” người Argentina chưa kết thúc mà mới chỉ bắt đầu.

Tiền đạo người Bồ Đào Nha cho biết: “Cuộc đua chưa kết thúc đâu. Nó mới chỉ bắt đầu thôi. Tôi không hề cạnh tranh với Messi. Cậu ấy là cầu thủ cùng thời với tôi. Messi đã 5 lần nhận giải thưởng trên và giờ đây, tôi cũng đã có 5 lần. Đây là giải thưởng cao quý dành cho những cầu thủ xuất sắc nhất thế giới.

Trong khi đó, nói thêm về cuộc sống ở Real Madrid, tiền đạo này cho biết: “Tôi đang vô cùng hạnh phúc ở CLB bởi tôi đang chơi bóng ở CLB vĩ đại nhất thế giới. Tôi đã chứng minh vẫn có thể chơi bóng đỉnh cao và giờ đây, tôi vẫn đang rất sung sức.

Tôi đang tận hưởng cuộc sống vô cùng tuyệt vời. Đừng hỏi tôi rằng ngày mai sẽ ra sao bởi chẳng ai biết được được điều gì cả”.

Hiện tại, cả Messi và C.Ronaldo đều đã có 5 lần giành giải Cầu thủ xuất sắc nhất của FIFA. Vào tháng 12 tới, nhiều khả năng, “siêu sao” người Bồ Đào Nha cũng cân bằng thành tích giành giải Quả bóng vàng của Messi.

Theo H.Long (Dân Trí)

Bình luận

Gửi phản hồi