Cái Cốc Đầu Thứ 100 – Short Film Học Đường 2017

1
985

Cái Cốc Đầu Thứ 100. 100 lần yêu thương mà anh chàng Duy dành cho cô bạn cùng lớp -Thủy. Câu chuyện gắn kết 2 người lại chỉ đơn giản là sự vô tình. Thủy làm rơi chiếc khăn lau lên Tóc Duy. Mà cũng chẳng biết anh chàng Duy lại vô tình hay cố ý lấy lý do đó để được cốc đầu Thủy.

Những điều vụn vặt chẳng mấy ai nhớ. Nhưng mỗi cái cốc đầu của Duy, Thủy đều đếm từng cái một. Con số 99 là một con số đẹp. Nhưng nó lại trở thành một con số kinh hoàng với Thủy. Con số ấn định ngày Duy bị tai nạn giao thông. Cũng là ngày sinh nhật của Thủy. Niềm vui chưa được trọn vẹn cùng Duy. Thủy đã vội rơi vào nỗi đau đáng sợ của trò đùa tạo hóa.

Câu chuyện của Duy và Thủy sẽ được tiếp tục như thế nào trước vòng quay của số mệnh? Câu trả lời sẽ xuất hiện qua những giây cuối cùng của tập phim ngắn “cái cốc đầu thứ 100 ” do nhà sản xuất phim PKA Film group thực hiện. Phối hợp cùng Metub Network và Zizi Whitening Body Cream.

Đạo diễn Phạm Kỳ Anh (đồng thời là trưởng nhóm PKA film ) đã có những chia sẻ gần gũi về dàn diễn viên trong phim. Với anh, các bạn trẻ, đặc biệt là các Hotboy, Hotgirl trong phim. Sẽ là những người mang đến một diện mạo mới về phim học đường dành cho giới trẻ hiện nay. Các bạn trẻ ấy có thể kinh nghiệm diễn xuất chưa chuyên nghiệp. Nhưng bằng niềm tin của mình, anh đã đặt vào tất cả. Và những bạn trẻ ấy đã không làm anh thất vọng.

Link phim: https://www.youtube.com/watch?v=P2hVK7-3GoI&feature=youtu.be

Tường An

Bình luận

1 COMMENT

Gửi phản hồi