Cảm ơn Công ty cổ phần phát triển và chuyển giao công nghệ Trần Minh

0
841


Công ty cổ phần phát triển và chuyển giao công nghệ Trần Minh                                       
NGƯỜI BẠN ĐỒNG HÀNH CÙNG MISS AUTO VINA 2018

 

Thành công một chương trình, một sự kiện phụ thuộc một phần không nhỏ vào sự quan tâm, giúp đỡ của các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp trong xã hội. Hành trình khám phá văn hóa Miss Auto Vina cũng không nằm ngoài số đó. Chương trình đã chính thức khởi động từ ngày 28/05/2018, nhận được sự quan tâm rất lớn từ các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp nên chương trình đã có bước khởi đầu tốt đẹp. Và Công ty cổ phần phát triển và chuyển giao công nghệ Trần Minh cũng là một trong những người bạn đồng hành xuyên suốt chặng đường của Miss Auto Vina 2018.     Bà Nguyễn Thị Tuyết Nhung – Giám đốc Điều hành Trần Minh chụp hình lưu niệm cùng ban tổ chức Miss Auto (Đứng thứ 4 từ trái sang)

 

Hành trình khám phá văn hóa Miss auto Việt Nam do Liên hiệp các Hội Unesco Việt Nam và tạp chí Autovina, Ô tô Việt Nam phối hợp tổ chức đã chính thức khởi động và hoàn thành chặng đầu đầu tiên là khám phá, trải nghiệm các di tích, danh nam thắng vảnh khu vực Bắc Trung Bộ. Rất nhiều những hoạt động trải nghiệm khám phá thực tế thú vị, đầy kịch tính đã diễn ra làm nổi bật lên những tài năng, đức tính nhân văn, sự thông minh, sáng tạo và năng động của của các thí sinh tham gia hành trình nói riêng và người phụ nữ Việt Nam nói chung.

          Những thí sinh tham gia trải nghiệm là đều là những người phụ nữ năng động, bản lĩnh, tự tin, chan hoà, đẹp và quyến rũ, những tố chất của người phụ nữ hiện đại thời Thế giới phẳng 4.0. Để tham gia hành trình, những người đẹp đã phải “hy sinh” làn da để có được những sự trải nghiệm vô cùng giá trị cho bản thân…Hiểu được ý nghĩa và giá trị đích thực của chương trình, cũng như mong muốn tôn thờ cái đẹp, bảo vệ cái đẹp, công ty cổ phần phát triển và chuyển giao công nghệ Trần Minh đã quyết định trở thành nhà tài trợ, là người bạn đồng hành xuyên suốt của chương trình
  Các nhân vật Miss Auto sử dụng sản phẩm kem chống nắng của nhà tài trợ Trần Minh

 

Công ty cổ phần phát triển và chuyển giao công nghệ Trần Minh thuộc tập đoàn Trần Minh Group, một trong những đơn vị dẫn đầu về công nghệ trong nghành chăm sóc sắc đẹp tại thị trường Việt Nam. Trần Minh luôn luôn cam kết mang lại những sản phẩm – An toàn, chất lượng và hiệu quả cho những ai yêu và thích cái đẹp. Và đặc biệt tầm nhìn và sứ mệnh của Trần Minh là “Luôn hướng tới một thế giới mới – Thế giới của vẻ đẹp tự nhiên, thế giới của những công nghệ ” Không đau, không xâm lấn, không biến chứng”. Các thí sinh tham gia trải nghiệm sẽ được Trần Minh chăm lo và bảo vệ nhan sắc với những liệu trình chăm sóc sắc đẹp và các sản phẩm mỹ phẩm uy tín, thương hiệu hàng đầu Hàn Quốc. Với sự quan tâm của Trần Minh, các thí sinh vô cùng tự tim trải nghiệm ngoài trờ dưới cái nắng oi ả ngày hè mà không sợ bị bắt năng, sạm da và luôn tự tin, rực rỡ thể hiện những tài năng, sự thông minh, sáng tạo và sức quyến rũ xuyên suốt cuộc hành trình.
                 Bà Tuyết Nhung được đăng quang nữ hoàng nhan sắc Việt – Hàn
                
Bà tuyết nhung trong buổi ký kết hợp tác với giáo sư Hàn Quốc
Với 10 năm kinh nghiệp làm việc tại Hàn Quốc, Giám đốc điều hành của Trần Minh – bà Nguyễn Thị Tuyết Nhung đã được làm việc và tiếp xúc hàng trăm giáo sư đầu nghành, hàng chục công trình nghiên cứu mỗi năm. Chính vì vậy, Bà Tuyết Nhung có không ít kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp và chăm sóc sắc đẹp và bà Tuyết Nhung đã được chọn làm cố vấn chăm sóc sắc đẹp cho toàn bộ thí sinh xuyên suốt cuộc hành trình.

Bà Nguyễn Thị Tuyết Nhung ký kết hợp đồng tài trợ cùng ông Đào Trọng Anh – Trưởng BTC Miss Auto

           Bà Nguyễn Thị Tuyết Nhung – Đại diện nhà tài trợ, Ông Đào Trọng Anh – Trưởng                 BTC Miss Auto và Bà Lâm Diệu Linh – Nhân vật xuyên suốt chụp hình lưu niệm

Hội Unesco Việt Nam và tạp chí Autovina, Ô tô Việt Nam – Ban tổ chức chính của chương trình xin gửi lời cảm ơn chân thành tới Công ty cổ phần phát triển và chuyển giao công nghệ Trần Minh. Cảm ơn quý công ty đã đồng hành cùng hành trình Miss Auto Vina 2018 và góp một phần không nhỏ vào thành công của chương trình.

 

 

 

Bình luận

Gửi phản hồi