CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI NGỌC VN NGƯỜI BẠN ĐỒNG HÀNH CÙNG MISS AUTO VINA 2018

0
585

                            CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI NGỌC VN

                   NGƯỜI BẠN ĐỒNG HÀNH CÙNG MISS AUTO VINA 2018

 

Thành công một chương trình, một sự kiện phụ thuộc một phần không nhỏ vào sự quan tâm, giúp đỡ của các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp trong xã hội. Hành trình khám phá văn hóa Miss Auto Vina cũng không nằm ngoài số đó. Chương trình đã chính thức khởi động từ ngày 28/05/2018, nhận được sự quan tâm rất lớn từ các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp nên chương trình đã có bước khởi đầu tốt đẹp. Và công ty TNHH Thương mại Ngọc Việt Nam cũng là một trong những người bạn đồng hành xuyên suốt chặng đường của Miss Auto Vina 2018.

        Các nhân vật Miss Auto trong trang phục áo dài Ngọc Việt Nam tại thành nhà Hồ
Hành trình khám phá văn hóa Miss Auto Việt Nam do Liên hiệp các Hội Unesco Việt Nam và tạp chí Autovina, Ô tô Việt Nam phối hợp tổ chức đã chính thức khởi động và hoàn thành chặng đầu đầu tiên là khám phá, trải nghiệm các di tích, danh nam thắng vảnh khu vực Bắc Trung Bộ. Rất nhiều những hoạt động trải nghiệm khám phá thực tế thú vị, đầy kịch tính đã diễn ra làm nổi bật lên những tài 
năng, đức tính nhân văn, sự thông minh, sáng tạo và năng động của của các thí sinh tham gia hành trình nói riêng và người phụ nữ Việt Nam nói chung.

Những thí sinh tham gia trải nghiệm là đều là những người phụ nữ năng động, bản lĩnh, tự tin, chan hoà, đẹp và quyến rũ, những tố chất của người phụ nữ hiện đại thời Thế giới phẳng 4.0. Hiểu được ý nghĩa và giá trị đích thực của chương trình, cũng như mong muốn mang nét đẹp của truyền thống Việt Nam lan tỏa trong cộng động để mọi người biết chân quý và  bảo vệ nét đẹp của dân tộc Việt Nam, công ty TNHH Thương mại Ngọc Việt Nam đã quyết định trở thành nhà tài trợ, là người bạn đồng hành xuyên suốt của chương trình.

           Các nhân vật Miss Auto duyên dáng trong tà áo dài Ngọc Việt Nam


                   Các nhân vật Miss Auto gợi cảm trong tà áo dài Ngọc Việt Nam
Công ty TNHH Thương mại Ngọc Việt Nam là một trong những thương hiệu áo dài uy tín được rất nhiều người biết đến do bà Đào Thị Thanh Lương làm Giám đốc. Những tà áo dài của của Ngọc Việt Nam đã có mặt ở rất nhiều tỉnh thành trong cả nước, góp phần làm rạng ngời thêm vẻ đẹp của phụ nữ Việt.

                 Bà Đào Thị Thanh Lương – GĐ Công ty TNHH TM Ngọc Việt Nam

Đặc biệt, các nhân vật tham gia chương trình hành trình trải nghiệm văn hóa Miss Auto Việt Nam cũng thể hiện được những nét đẹp kín đáo và dịu dàng, những đường cong gợi cảm của nhờ những tà áo dài của Áo dài Ngọc Việt Nam. Những chiếc áo được may bằng chất liệu cao cấp, đường may tinh tế, sắc sảo tôn vinh được vẻ đẹp bất tận của người phụ nữ Việt Nam


                                Logo Công ty TNHH TM Ngọc Việt Nam

Hội Unesco Việt Nam và tạp chí Autovina, Ô tô Việt Nam – Ban tổ chức chính của chương trình xin gửi lời cảm ơn chân thành tới công ty TNHH Thương mại Ngọc Việt Nam. Cảm ơn quý công ty đã đồng hành cùng hành trình Miss Auto Vina 2018 và góp một phần không nhỏ vào thành công của chương trình.

Bình luận

Gửi phản hồi