Copy kiểu ăn mừng của Messi, thủ quân Lyon bị CĐV đuổi đánh

0
238

Cầu thủ Nabil Fekir của Lyon đã khiến khán giả tức giận, tràn xuống sân đòi “ăn thua” khi có hành động ăn mừng giống Messi

Trong trận đấu giữa Lyon và Saint-Etienne tại vòng 12 Ligue 1, khán giả lại được chứng kiến hành động ăn mừng giơ áo lên của Nabil Fekir khi ấn định chiến thắng 5 sao cho Lyon ở phút 84, giống Messi ghi bàn trong trận Barca thắng Real 3-2 tại La Liga hồi tháng 4.

Tuy nhiên, pha ăn mừng này của Nabil Fekir đã chọc đúng “tổ kiến lửa” và thủ quân Lyon cùng các đồng đội đã phải hứng chịu những vật thể lạ từ khán đàn ném xuống từ các CĐV Saint-Etienne.

Ăn mừng giống Messi, thủ quân Lyon bị CĐV đuổi đánh - 1

Nabil Fekir cùng đồng đội có hành động ăn mừng giống Messi

Không chỉ dừng lại ở đó, trận đấu phải tạm dừng sau 30 phút mới có thể tiếp tục được khi các CĐV Saint-Etienne tràn xuống sân đòi tìm bằng được các cầu thủ Lyon để “xử” cho hành động trên.

Sau trận đấu, HLV Lyon Bruno Genesio cho rằng hành động của Nabil Fekir là đáng xấu hổ, bởi anh có thể bị giết khi khiêu khích hay xát muối vào nỗi đau của đối thủ. Còn Nabil Fekir nói anh không muốn làm nhục ai hết khi thực hiện màn ăn mừng bàn thắng này.

Tình huống Nabil Fekir ăn mừng giống Messi:

 Nguồn: Bongdaplus

Bình luận

Gửi phản hồi