CR7: “Cuộc đấu của tôi và Messi sẽ không kết thúc”

0
217

Sau khi đoạt danh hiệu Quả bóng vàng 2017, C.Ronaldo hạnh phúc và khẳng định, anh cùng với Messi ganh đua danh hiệu cá nhân cao quý này thời gian dài nữa

Phát biểu trước báo chí, C.Ronaldo chia sẻ: “Tôi hy vọng có thể chơi bóng ở đẳng cấp cao nhất thêm vài năm nữa. Cuộc chiến với Messi vẫn tiếp diễn. Hai chúng tôi đang làm những gì tốt nhất có thể cho đội của mình. Tôi nghĩ mọi thứ diễn ra bởi lý do này.

Tôi cảm thấy sung sức và cùng chờ xem điều gì sẽ xảy ra trong tương lai. Tôi hạnh phúc ở Real và thật lòng muốn ở lại thêm, rồi kết thúc sự nghiệp tại đây, nếu điều ấy có thể”.


C.Ronaldo đã cân bằng kỷ lục 5 Quả bóng vàng của Messi

C.Ronaldo đã cân bằng kỷ lục 5 Quả bóng vàng của Messi

Ở mùa giải 2016-17, siêu sao người Bồ Đào Nha đã ghi 42 bàn trên mọi mặt trận trong mùa 2016-2017. Anh giúp Real Madrid giành cú đúp danh hiệu Champions League và La Liga, đó là nguyên nhân giúp anh được tạo chí France Football trao Quả bóng vàng 2017.

Chia sẻ riêng với L’Equipe , Ronaldo cho biết: “Tôi rất hạnh phúc. Nhận giải thưởng này ở Paris mang tới một cảm xúc thật tuyệt vời. Đây là một khoảnh khắc đáng nhớ trong sự nghiệp của tôi. Đó là điều tôi từng ấp ủ hàng năm.

Chúng tôi đã có một năm thi đấu xuất sắc, và tôi là chân sút số một Champions League. Tôi muốn gửi lời cảm ơn tới những người đồng đội. Họ có ý nghĩa quan trọng đối với tôi. Tôi cũng muốn tri ân tới những ai đã giúp tôi duy trì phong độ đỉnh cao suốt mùa giải qua”

Với Quả bóng vàng năm 2017, ngôi sao Real Madrid đã cân bằng số danh hiệu cá nhân với Lionel Messi. Anh từng được vinh danh bốn lần trước đây, vào các năm 2008, 2013, 2014 và 2016.

Nguồn: Dân Trí

Bình luận

Gửi phản hồi