Cùng Trẻ 360 tìm hiểu về cô gái được gọi là bản sao của Park Ji Yeon – Dương Minh Ngọc, cô nàng hotgirl cá tính đến từ Hà Nội.

Dương Minh Ngọc

Trẻ 360 cảm ơn Dương Minh Ngọc đã đồng ý tham gia phỏng vấn cùng trẻ 360. Chúc Ngọc một ngày làm việc vui vẻ.  Có một vài câu hỏi Trẻ 360 muốn thay lời các bạn khán thính giả gửi đến Ngọc.

 – Ngọc có thể cho các bạn khán thính giả cũng như Fan của Ngọc biết được công việc chính hiện tại của Ngọc là gì và Ngọc sinh năm bao nhiêu được ko ạ ?

Xin chào tất cả các bạn . Ngọc sinh năm 1996 và đang làm mẫu ảnh cho các shop thời trang tại TPHCM . Cũng có quay quảng cáo, MV cho các ca sĩ.

– Có nhiều người nói bạn là bản sao của Park Ji Yeon một thành viên của nhóm nhạc thần tượng Hàn Quốc T – Ara, Dương Minh Ngọc có suy nghĩ gì về điều này? 

Mọi người có nói Ngọc giống Park Ji Yeon  của T-ara . Thực ra thì người giống người là chuyện bình thường thôi. Và Ngọc cũng cảm thấy chuyện đấy nó khá là bình thường cũng không ảnh hưởng gì tới cuộc sống của Ngọc cả. Miễn sao mình là chính mình là được.

– Được biết Dương Minh Ngọc vừa đảm nhận vai chính trong bản Hit mới của nam ca sĩ Hoàng Tôn vậy Dương Minh Ngọc có dự định gì trong tương lai trên con đường nghệ thuật không? Nếu có Dương Minh Ngọc có suy nghĩ gì về showbiz việt ở thời điểm hiện tại ?

Ngọc vừa tham gia Mv của Hoàng Tôn và may mắn lại được nhiều sự ủng hộ của khán giả.  Và nhờ đó mà Ngọc thấy mình như được chú ý hơn nữa , và được khen ( Cười ). Đây cũng là bước đệm cho Ngọc sau này tốt hơn . Ngọc sẽ cố phát triển hình ảnh của mình thật tốt , và tham gia nhiều hoạt động nghệ thuật hơn , để có kinh nghiệm nhiều hơn , học hỏi nhiều hơn … Cho con đường sau này của mình tốt hơn . Vì Ngọc mới tham gia 1 năm đây thôi nên Ngọc muốn có kinh nghiệm nhiều hơn rồi mới suy nghĩ sâu và định hướng con đường của mình ( cười ).

MV Yêu Em Rất Nhiều – Hoàng Tôn

– Ngọc cảm nhận như thế nào về vai diễn trong Mv mới của nam ca sĩ Hoàng Tôn ?

Đây là một vai diễn khá là thú vị vì khúc cuối được làm thần tiên hahaha :)))) ( Cười lớn ghê :v :v )  mà cũng giống với phong cách bên ngoài của mình là cô gái có cá tính, nghịch ngợm, và không may do nghịch tháo mũ ra nên cô gái mới ngã và biến thành thần tiên ( lại cười nữa ).

– Những người mới bắt đầu vào nghệ thuật hay có một hình tượng nào đó. Vậy Dương Minh Ngọc có thần tượng riêng cho mình không ?

Ngọc thì không có thần tượng riêng ai cả . Mà thích phong cách người này người kia , chứ không riêng một ai . Mỗi người đều có một phong cách thần thái hình ảnh riêng và mình dựa vào đó để mình có thể học hỏi và xây dựng theo cách riêng hình ảnh riêng của chính bản thân mình.

 – Ngọc cảm thấy thời gian nào là khó khăn nhất đối với Dương Minh Ngọc ? 

Khó khăn thì chắc là không nhưng chỉ có một khó khăn nhỏ đó là về vấn đề dậy sớm ( mặt buồn) Ngọc thì là con người hay bị ngủ quên và dậy muộn ( :((( hihi ) cho nên để dậy sớm được cũng phải cố gắng  để không bị muộn giờ. Thế mà lâu lâu vẫn bị muộn ( hihi ).

 – Ai là người luôn ủng hộ và ảnh hưởng tới Dương Minh Ngọc nhất ?

Chắc là bố mẹ Ngọc . Bố mẹ luôn ủng hộ Ngọc khi mà Ngọc chọn con đường này . Bố mẹ lúc nào cũng ủng hộ cổ vũ chăm sóc những lúc Ngọc đi làm về mệt mỏi.

Cảm ơn Ngọc đã tham gia buổi trò chuyện hôm nay cùng Trẻ 360 và các bạn khán thính giả. Chúc Dương Minh Ngọc sẽ ngày càng thành công hơn trên con đường nghệ thuật cũng như trong cuộc sống.
     Một số hình ảnh của Dương Minh Ngọc

This slideshow requires JavaScript.

Chíp Còi ( Tre360.net )

Bình luận

Gửi phản hồi