Gabriel Jesus: Tôi đã mất hết tất cả khi đến Manchester City

0
205

Gabriel Jesus thừa nhận anh đã đánh đổi rất nhiều thứ khi đồng ý chuyển tới Manchester City thi đấu

Cụ thể tiền đạo người Brazil đã nói rằng: “Tôi không nói dối, tôi cảm thấy như mình đã mất hết tất cả khi chuyển tới đây thi đấu. Mẹ tôi đã phải chạy đi chạy lại từ Anh và Brazil để chăm sóc tôi. Thật khó khi sống xa bà ấy, vì với tôi thì mẹ là tất cả. Với tôi, bà ấy vừa là mẹ, vừa là cha. Bà ấy là một người hùng thật sự.”

Kết quả hình ảnh cho gabriel jesusGabriel Jesus cảm thấy khó khăn khi đến Man City

Lý giải về việc chấp nhận đánh đổi tất cả để chuyển tới Man City, Gabriel Jesus cũng đã cho biết thêm: “Tôi muốn làm tất cả mọi thứ để được góp mặt tại World Cup 2018. Brazil luôn là Brazil, luôn có rất nhiều sự cạnh tranh. Đó là lý do lớn nhất để tôi chuyển tới Man City. Tôi biết mình cần phải trưởng thành để đạt được điều này.”

Chính thức chuyển tới Man City vào tháng 01/2017, Gabriel Jesus đã nhanh chóng để lại dấu ấn rất lớn với lối chơi thông minh và khả năng dứt điểm đa dạng của mình. Cầu thủ 20 tuổi này đã kết thúc nửa mùa giải đầu tiên tại Etihad với thành tích 7 bàn và 4 kiến tạo chỉ sau 11 trận.

Trong mùa giải này, Gabriel Jesus cũng đang chơi rất hay khi có được 8 bàn và 2 pha kiến tại sau 16 lần ra sân tại Premier League. Tại Champions League, tiền đạo người Brazil cũng đã ghi được 6 bàn.
Theo: Tinthethao

Bình luận

Gửi phản hồi