Juergen Klopp thừa nhận Liverpool đã làm mọi cách để giữ Coutinho

0
238

Ngay sau khi thương vụ bom tấn Philippe Coutinho phát nổ, HLV Juergen Klopp đã có những chia sẻ cảm động về cậu học trò và quãng thời gian vừa qua

Coutinho đã cập bến Barca với mức giá lên tới 142 triệu bảng. Đây là số tiền lớn với Liverpool nhưng những người lãnh đạo đội bóng này không hề muốn chia ly cầu thủ con cưng của mình. Trong đó, Klopp là người quyết liệt nhất.
“Thật miễn cưỡng khi đội bóng phải chia tay một người bạn tốt, một nhân cách tuyệt vời và một cầu thủ xuất chúng như Coutinho. Không giấu gì các bạn, Coutinho đã muốn ra đi ngay từ tháng 7 khi Barca lần đầu tiếp cận. Anh ấy đã nói với tôi, các ông chủ và đồng đội khát khao được chuyển tới Nou Camp”.
“Bất chấp điều đó, chúng tôi đã cố giữ Coutinho đến kỳ chuyển nhượng mùa Hè và hi vọng có thể thuyết phục anh ấy đổi ý để tiếp tục trở thành một phần của đội bóng. Tôi có thể nói với CĐV Liverpool rằng chúng tôi đã làm tất cả những gì có thể để níu kéo Coutinho ở lại. Nhưng anh ấy chắc chắn 100% vào tương lai của mình và gia đình nằm ở Barcelona. Đó là giấc mơ của anh ấy và tôi không tài nào lay chuyển được”.
Klopp thừa nhận Liverpool đã làm mọi cách để giữ Coutinho
“Coutinho đã đóng góp to lớn cho đội bóng trong suốt 5 năm phục vụ và thật thất vọng khi nghe rằng anh ấy không muốn tiếp tục nữa. Với tình cảm giữa 2 bên, tôi chúc anh ấy luôn thành công. Coutinho vẫn luôn cố gắng giúp đội nhà chiến thắng, cống hiến những màn trình diễn tuyệt vời và tập luyện đều đặn ở Melwood dù rằng không thể ra đi như ý định vào mùa Hè. Điều đó chứng minh sự chuyên nghiệp của Coutinho”, Klopp ca ngợi.
Nguồn: Bongdaplus

Bình luận

Gửi phản hồi