Kevin De Bruyne mệt mỏi khi bị so sánh với Messi và Ronaldo

0
381

Được so sánh với 2 siêu sao Lionel Messi và Cristiano Ronaldo là vinh dự với nhiều cầu thủ nhưng với riêng Kevin de Bruyne, đó là một sự khó chịu và mệt mỏi.

De Bruyne mệt mỏi khi bị so sánh với Messi và Ronaldo
Ở mùa giải 2017/18 này, De Bruyne đang thể hiện được phong độ rất cao. Tiền vệ người Bỉ đã ghi 11 bàn và kiến tạo 18 lần cho đồng đội trên tất cả các đấu trường. De Bruyne đã góp công lớn giúp Man City tiến rất gần tới chức vô địch Ngoại hạng Anh đồng thời lọt vào tứ kết Champions League.
Với màn trình diễn xuất sắc của De Bruyne, nhiều người đã ví von tiền vệ 26 tuổi với Messi và Ronaldo. Nhưng tiền vệ người Bỉ không thích sự so sánh đó. De Bruyne chia sẻ: “Không thể so sánh tôi với họ. Vị trí của chúng tôi là hoàn toàn khác biệt”.
“Họ chơi cao hơn tôi trên sân và ghi bàn gấp 10 lần tôi. Nếu tôi ghi được 10 bàn một mùa, họ sẽ ghi được 100 bàn. Nhưng tôi có công việc khác trên sân”.
De Bruyne đã duy trì được phong độ cao trong cả mùa giải này mặc dù thường xuyên là mục tiêu “chặt chém” của đối phương. Dù vậy, cầu thủ người Bỉ không hề phàn nàn về việc thường xuyên bị tắc bóng.
Anh nói: “Tôi không cảm thấy mình thực sự là mục tiêu của đối thủ. Tắc bóng là một phần của bóng đá. Tôi không khóc lóc khi bị thương. Tôi cắn răng và tiếp tục thi đấu, dù có đau hay không. Bóng đá chỉ đơn giản là môn thể thao đối kháng”.

Bongdaplus

Bình luận

Gửi phản hồi