LG sắp cho ra mắt Smartphone biết bay “LG U+”

0
218

Giờ đây, bạn không cần mỏi tay cầm điện thoại mỗi khi xem phim nữa, LG Drone phone sẽ tự động di chuyển trước mặt bạn mà không mất công điều chỉnh

Cuộc sống của chúng ta đã thay đổi rất nhiều từ hơn 1 thập kỷ trở lại đây. Sự phát triển của khoa học công nghệ đã biến những điều không thể thành có thể, và có lẽ smartphone là minh chứng rõ nhất.

Từ một phương tiện với chức năng nghe gọi nhắn tin, giờ đây chúng ta có cả một máy ảnh kỹ thuật số, một máy nghe nhạc, một chiếc laptop… tất cả thu nhỏ chỉ trong lòng bàn tay. Và với LG U+, smartphone còn được nâng lên  một đẳng cấp hoàn toàn mới – smartphone biết bay.

soc: smartphone biet bay lg u+ sap trinh lang hinh anh 1Smartphone LG U+ có tới 2 trục quay và hệ thống camera kép

Drone (thiết bị bay không người lái) có lẽ đã không còn quá xa lạ với cuộc sống của chúng ta với các ứng dụng mà tiêu biểu là flycam, cũng ứng dụng trên nguyên lý đó smartphone biết bay của LG – LG U+ ra đời.

LG U+ không phải là điện thoại drone đầu tiên trên thị trường, trước đó Motorola cũng cho ra mắt Motorola Drone Phone tuy nhiên vẫn chưa khắc phục được nhiều nhược điểm trong sử dụng.

soc: smartphone biet bay lg u+ sap trinh lang hinh anh 2

Smartphone biết bay từ LG có khả năng xoay hướng 360 độ

Chưa có những công bố chính thức, nhưng qua đoạn video giới thiệu, LG U+ sẽ có tới 2 trục quay cho khả năng quay 360 độ. Nguyên lý hoạt động có thể là dựa vào cảm biến nhận diên khuôn mặt người, theo đó khi thay đổi góc độ khuôn mặt LG U + tự di chuyển cho phù hợp.

Ngoài ra, thiết bị cũng được cho biết là có công nghệ tự sạc và tạo đèn pin với độ sáng lên tới 5000cd. Dự án 505 được tiến hành bởi LGU+ của LG vẫn đang diễn ra và hứa hẹn sẽ cho ra mắt LG U+ trong thời gian không xa nữa.

 Nguồn: Dân Việt

Bình luận

Gửi phản hồi