Liverpool thảm họa ngược dòng: Klopp đổ tội học trò, nhận thua 10 bàn

0
225

Liverpool vừa bị Sevilla cướp mất 2 điểm vô cùng kinh ngạc sau khi dẫn trước đến 3 bàn. Phát biểu sau trận đấu, HLV Klopp đã nổi trận lôi đình

Lượt trận thứ 5 là bản lề trong cuộc đua tại bảng E Champions League. Liverpool dẫn đầu bảng nhưng chỉ nhiều hơn Sevilla 1 điểm và Spartak Moscow 3 điểm. Chính bởi vậy, cuộc hành quân đến Tây Ban Nha có tính chất quyết định.

Liverpool thảm họa ngược dòng: Klopp đổ tội học trò, nhận thua 10 bàn - 1

Liverpool chỉ kiếm được 1 điểm sau khi dẫn trước 3 bàn

Nếu như giành chiến thắng, Liverpool sẽ chắc chắn đi tiếp thậm chí giành luôn ngôi đầu bảng nếu Spartak Moscow không thắng được Maribor. Sự thật, đoàn quân của Klopp đã khởi đầu trận đấu như mơ. Ngay phút thứ 2, Firmino mở tỷ số và phút 30 đã dẫn trước chủ nhà Sevilla 3-0.

Những tưởng 3 điểm sẽ nằm gọn trong túi Liverpool thì thảm kịch đã xảy đến sau giờ nghỉ. “The Kop” thi đấu như mơ ngủ và để Sevilla lần lượt ghi 3 bàn. Cay đắng hơn khi bàn gỡ 3-3 đến ở phút bù giờ thứ 2. Làm rơi 2 điểm, Liverpool tiếp tục phải chờ đợi đến lượt cuối mới có thể giành vè qua vòng bảng.

HLV Klopp không thể giữ được bình tĩnh khi trận đấu kết thúc. Chiến lược gia người Đức vô cùng phẫn nộ trong buổi họp báo. “Liverpool đã khởi đầu tốt, 3-0 là tỷ số tuyệt vời. Không có gì phải bàn cãi về màn trình diễn trong hiệp 1 cả”, Klopp phân tích.

Liverpool thảm họa ngược dòng: Klopp đổ tội học trò, nhận thua 10 bàn - 2

 HLV Klopp vô cùng tức giận

“Tuy nhiên, các cầu thủ đã không thi đấu trong hiệp 2. Một trận đấu luôn có 90 phút và làm tốt một nửa công việc là chưa đủ. Liverpool chơi quá bị động, không cảm hứng, không nhiệt huyết. Với thế trận đó đối thủ có thể ghi 10 bàn nếu muốn”, Klopp tức giận.

“Tôi không có gì để nói về Sevilla. Họ hay bất kỳ đội bóng nào khác cũng sẽ quật ngã được Liverpool với những gì chúng tôi đã thể hiện sau giờ nghỉ. Chúng tôi đã có 1 điểm nhưng cảm giác tồi tệ còn hơn cả thua trận. Tuy nhiên dù sao Liverpool vẫn còn quyền tự quyết và không ít lợi thế ở lượt đấu cuối cùng”, Klopp chia sẻ với BT Sports.

Cục diện bảng E không có gì thay đổi sau lượt đấu thứ 5 bởi 2 cặp đấu đều hòa. Lượt cuối, Liverpool sẽ tiếp Spartak Moscow, họ sẽ có ngôi đầu bảng nếu giành chiến thắng. Tuy nhiên, thầy trò Klopp vẫn có nguy cơ bi loại nếu thất bại còn Sevilla vượt qua Maribor.

Nguồn: 24h

Bình luận

Gửi phản hồi