M10 Messi chẳng cần phải chứng tỏ điều gì ở World Cup

0
353

M10 Messi nhận được lời khuyên quý giá của cựu danh thủ Diego Maradona trước thềm world Cup. Hãy cứ tận hưởng thời gian chơi bóng mà không phải lo lắng điều gì.

Messi chẳng cần phải chứng tỏ điều gì ở World Cup
M10 Messi đã giành mọi vinh quang cấp độ CLB cùng Barca. Nhưng lại rất vô duyên với ĐT Argentina. Messi chưa dành được danh hiệu đáng chú ý nào cùng với đổi tuyển quốc gia Argentina. Anh thất bại trong cả 2 trận chung kết World Cup 2014 và Copa America 2015 và 2016. Trái ngược hoàn toàn so với Ronaldo. Đối thủ duy nhất luôn được đánh giá là ” xứng tầm ” nhất của Messi trên sân cỏ. M10 Messi luôn khao khát có được một danh hiệu cùng Argentina.
Dẫu vậy, M10 Messi chỉ cần ra sân tận hưởng và không phải chứng tỏ thêm điều gì nữa ở World Cup 2018 sắp tới. Đừng chú ý đến danh hiệu. Theo lời khuyên của Diego Maradona:
“Tôi sẽ nói M10 Messi cứ tiếp tục chơi bóng và tận hưởng trận đấu. Anh ấy cần quên đi những lời chỉ trích, kể cả khi không vô địch World Cup, Champions League hay Cúp Nhà vua. M10 Messi không cần phải cải thiện điều gì nữa”.
Nói về sự giống nhau giữa cả hai, Maradona hài hước: “Anh ấy thuận chân trái và thích chơi bóng. Tôi thì 57 tuổi và đã giải nghệ. Nhìn tôi đi, trông giống một cái xác không? Nhưng tôi vẫn muốn chơi bóng. Đó có lẽ điểm giống nhau nhất giữa chúng tôi”.
Nói về cơ hội của ĐT Argentina tại kỳ đại hội sắp tới, Maradona thẳng thắn: “Tôi không chọn Argentina là ứng viên số 1 bởi những ứng viên số 1 chẳng bao giờ vô địch cả”.

Bình luận

Gửi phản hồi