Mặt mộc vô cùng xinh đẹp của “Thánh nữ Bolero”

0
555

Jang Mi không chỉ gây chú ý với cư dân mạng bởi giọng ca ngọt ngào, cô còn có gương mặt xinh đẹp như thiên thần

Cô được cư dân mạng yêu mến gọi với danh xưng “Thánh nữ Bolero”. Ngay sau khi tên tuổi của Jang Mi ngập tràn các trang mạng, không ít fan đã tìm lại các tấm hình của cô gái này và họ phải bất ngờ vì vẻ ngoài quá xinh đẹp ở ngoài đời thực của Jang Mi, nhất là những bức hình để mặt mộc.

Cô còn được cư dân mạng gọi với danh hiệu "Thánh nữ Bolero". Ngay sau khi tên tuổi của Jang Mi ngập tràn các trang mạng, không ít fan đã tìm lại các tấm hình của cô gái này và họ phải bất ngờ vì vẻ ngoài quá xinh đẹp ở ngoài đời thực của Jang Mi, nhất là những bức hình để mặt mộc.Cô gái sinh năm 1996 quê ở Cà Mau này sở hữu gương mặt xinh đẹp và làn da trắng bóc.

Cô gái sinh năm 1996 quê ở Cà Mau này sở hữu gương mặt xinh đẹp, làn da trắng bóc.Các bức hình chụp tự nhiên cũng không để lộ khuyết điểm nào trên gương mặt.

Các bức hình chụp tự nhiên cũng không để lộ khuyết điểm nào trên gương mặt.Cùng với nụ cười tươi tắn, Jang Mi còn được fan khen “xinh hơn hoa”.

Cùng với nụ cười tươi tắn, Jang Mi còn được fan khen "xinh hơn hoa".Trong các góc chụp nghiêng khi Jang Mi ôm đàn biểu diễn các nhạc phẩm Bolero cũng rất hoàn hảo.

Trong các góc chụp nghiêng khi Jang Mi ôm đàn biểu diễn các nhạc phẩm Bolero cũng rất hoàn hảo.Khi được trang điểm nhẹ nhàng, vẻ đẹp của cô gái 20 tuổi này càng thêm sức hút.

Khi được trang điểm nhẹ nhàng, vẻ đẹp của cô gái 20 tuổi này càng thêm sức hút.Ngoài đời thực, Jang Mi ưa chuộng các trang phục đẹp gợi cảm nhưng không hở hang.

Ngoài đời thực, Jang Mi ưa chuộng các trang phục đẹp gợi cảm nhưng không hở hang.Giọng ca “Duyên phận” được khen ngợi vì phong cách thời trang vừa năng động vừa trẻ trung, mà không xa hoa.

Giọng ca "Duyên phận" được khen ngợi vì phong cách thời trang vừa năng động vừa trẻ trung, không xa hoa.Jang Mi cho biết, cô thích mặc những bộ trang phục thoải mái khi đi chơi cùng bạn bè, nhất là sơ mi rộng.

Jang Mi cho biết, cô thích mặc những bộ trang phục thoải mái khi đi chơi cùng bạn bè, nhất là sơ mi rộng.Trên trang cá nhân của Jang Mi, nhiều chàng trai tỏ ý muốn ngỏ lời yêu với cô gái xinh đẹp người Cà Mau này.

Trên trang cá nhân của Jang Mi, nhiều chàng trai tỏ ý muốn ngỏ lời yêu với cô gái xinh đẹp người Cà Mau này.Hiếm khi thấy Jang Mi ăn mặc sexy, dù trong bộ ảnh hay đời thường.

Hiếm khi thấy Jang Mi ăn mặc sexy, dù trong bộ ảnh hay đời thường.Nụ cười của “thánh nữ bolero” khiến cư dân mạng “chết lịm”.

Nụ cười của "thánh nữ bolero" khiến cư dân mạng "chết lịm".Nữ ca sĩ từng có dịp sang Hàn tham quan cùng các bạn bè, anh chị đồng nghiệp và nghệ danh Jang Mi cũng được lấy từ một cái tên ở Hàn Quốc.

Nữ ca sĩ từng có dịp sang Hàn tham quan cùng các bạn bè, anh chị đồng nghiệp và nghệ danh Jang Mi cũng được lấy từ một cái tên ở Hàn Quốc.Trong các bức hình chụp cùng bạn bè, Jang Mi cũng là người nổi bật nhất với gương mặt V-line, làn da trắng sáng.

Trong các bức hình chụp cùng bạn bè, Jang Mi cũng là người nổi bật nhất với gương mặt V-line, làn da trắng sáng.Nữ ca sĩ từng có thời gian học thêm tiếng Hàn nên chuyến đi sang xứ sở Kim chi gặp nhiều thuận lợi.

Nữ ca sĩ từng có thời gian học thêm tiếng Hàn nên chuyến đi sang xứ sở Kim chi gặp nhiều thuận lợi.Theo: Dân Việt

Bình luận

Gửi phản hồi