“Messi Thái” tiếp tục làm điều không tưởng ở J.League

0
183
“Messi Thái” Chanathip Songkrasin

Ghi bàn, kiến tạo, nhận danh hiệu cầu thủ hay nhất trận,… không một cầu thủ nào ở Đông Nam Á trong lịch sử có thể làm được như “Messi Thái” Chanathip Songkrasin tại J.League.

"Messi Thái" tiếp tục làm điều không tưởng ở J.League
Consadole Sapporo không chỉ dựa vào tiếng thơm của Chanathip Songkrasin để phát triển thương hiệu ở thị trường Thái Lan mà họ còn đang được hưởng lợi rất nhiều về thành tích thi đấu nhờ phong độ cao từ tiền vệ này.
Sau 3 vòng đấu đầu tiên tại J.League 2018, Consadole Sapporo chưa có được một chiến thắng nào (1 hoà, 2 thua). Ở vòng 4, họ tiếp đón Nagasaki trên sân nhà. Sau 45 phút đầu tiên bế tắc, Consadole Sapporo đã phải nhờ đến sự toả sáng của “Messi Thái” Songkrasin. Trong trận đá chính thứ 4 liên tiếp, anh đã ghi dấu ấn mạnh mẽ với một bàn thắng, một đường kiến tạo.

Chanathip Songkrasin vừa ghi bàn, kiến tạo lại vừa giành được danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất trận ở J.League

Phút 53, Songkrasin chọc khe cho Bothroyd đối mặt thủ môn đối phương, dễ dàng mở tỷ số. Đến phút 82, Onaga gỡ hòa cho Nagasaki. Khi trận đấu tưởng chừng sẽ kết thúc với tỷ số hòa thì ở phút 90+4′, Bothroyd bật cao đánh đầu làm tường cho Chanathip băng vào đánh đầu cận thành mang về chiến thắng nghẹt thở cho đội nhà.
In dấu giày trong cả 2 bàn và đồng thời góp công lớn giúp Consadole Sapporo thắng trận đầu tiên ở J.League 2018, Songkrasin đã giành đưọc danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất trận.
Chưa có một cầu thủ Đông Nam Á nào trong lịch sử làm được cả 3 điều trên trong cùng 1 trận đấu tại J.League như “Messi Thái” Songkrasin.
Bongdaplus

Bình luận

Gửi phản hồi