“Mê mệt” với bản độ Honda CB360T 1976 tặng bạn gái

0
571
The Backburner là phiên bản độ của chủ xưởng Federal Moto dành cho bạn gái cũ của mình.
Điểm đặc biệt của chiếc xe Honda CB360T 1976 của xưởng độ Federal Moto là nó thuộc về bạn gái cũ của chủ xưởng Peter Müller. Chiếc xe được đặt tên gọi The Backburner.
"Mê mệt" với bản độ Honda CB360T 1976 tặng bạn gái - 1
The Backburner là bản độ mới của xưởng độ Federal Moto
Peter Müller cho biết, cô ấy là một tay đua đồng thời cũng là một nhà thiết kế chuyên nghiệp, và cô ấy muốn xây dựng chiếc xe máy đầu tiên của mình với sự hướng dẫn của xưởng Federal.
Mối quan hệ đặc biệt của Peter Müller với bạn gái cũ kéo dài trong bốn năm, nhưng việc tinh chỉnh chiếc CB360 thành chiếc street tracker mà chúng ta thấy ở đây chỉ mất thời gian 4 tháng.
Madhouse Motors trụ sở ở khu vực Boston đã làm sạch, đóng gói và vận chuyển phần đầu xi-lanh trong vòng chưa đầy một tuần. Brendan Macaluso thuộc Common Motor Collective ở Houston phụ trách động cơ hoàn chỉnh, hộp số, và bộ chế hòa khí.
Federal liên hệ lại với Honda để có được pin Lithium-ion nhỏ và hệ thống đánh lửa điện tử, sau đó nhét mọi thứ vào một khay tuỳ chỉnh đặt dưới ghế ngồi. Phía sau là đèn hậu LED.
Ống xả ban đầu đã được tân trang lại, sau đó cắt và tùy chỉnh bổ sung bộ giảm âm.  Phanh trước được nâng cấp với Goodridge Sniper II. Lốp xe thương hiệu Metzeler Enduro 3 Saharas đã được sử dụng.
Đối với buồng lái, Federal Motorđã lắp tay lái mới bằng thiết bị chuyển mạch mini POSH và dụng cụ Kung Fu nổi tiếng của Biltwell Inc.
Federal đã hoàn thành chiếc The Backburner với một “chiếc áo khoác “màu đen mới trên động cơ, các ốc vít bằng thép không gỉ và một kết cấu trắng hoàn hảo trên khung và thùng. Gus Abarca của The Iron Stables xử lý sơn, tô điểm cho bình xăng với đôi cánh màu vàng khá lớn. Chỗ ngồi đã được xử lý nệm da nâu.
Cùng ngắm hình ảnh chiếc The Backburner:
"Mê mệt" với bản độ Honda CB360T 1976 tặng bạn gái - 2
"Mê mệt" với bản độ Honda CB360T 1976 tặng bạn gái - 3
"Mê mệt" với bản độ Honda CB360T 1976 tặng bạn gái - 4
"Mê mệt" với bản độ Honda CB360T 1976 tặng bạn gái - 5

 

"Mê mệt" với bản độ Honda CB360T 1976 tặng bạn gái - 6

 

"Mê mệt" với bản độ Honda CB360T 1976 tặng bạn gái - 7

Theo Bạch Dương (Dân Việt)

Bình luận

Gửi phản hồi