Neymar: “PSG muốn làm nên lịch sử bằng việc loại Real Madrid”

0
228

Ngôi sao Brazil trả lời vào hôm 21/12 khi nhận được câu hỏi về hai trận đấu ở vòng 16 đội Champions League

PSG sẽ gặp ĐKVĐ Real Madrid trong hai trận diễn ra đầu năm tới. Cuộc so tài có thể hấp dẫn và thu hút sự chú ý lớn, do hai đội đều thuộc nhóm ứng cử viên hàng đầu.

PSG chưa vô địch lần nào, nhưng Neymar tự tin về việc có thể đánh bại đội từng 12 lần đăng quang: “Chúng tôi muốn làm nên lịch sử và sẽ làm mọi việc để loại họ. Chúng tôi biết đó sẽ là một cuộc chiến khó khăn. Các cầu thủ Real Madrid đã chơi ăn ý với nhau trong nhiều năm. Họ đang tìm kiếm danh hiệu thứ ba liên tiếp, nhưng tôi biết PSG có thể đánh bại họ”.

Neymar (giữa) đang cùng PSG có mặt tại Qatar thi đấu giao hữu và nghỉ đông. Ảnh: Reuters

Neymar đang cùng PSG có mặt tại Qatar thi đấu giao hữu và nghỉ đông. Ảnh: Reuters

Nếu chơi thành công mùa này, Neymar sẽ có cơ hội giành Quả Bóng Vàng. Cầu thủ vô địch Champions League thường có lợi thế lớn trong những cuộc đua cá nhân.

Bên cạnh Champions League, Neymar còn một đấu trường khác để phấn đầu là World Cup. Tuyển Brazil hiện là một trong những ứng cử viên sáng giá nhất cho chức vô địch tại Nga.

Nhưng Neymar không lạc quan nhiều về cuộc đua cá nhân: ”Mọi thứ không do tôi quyết định, mà phụ thuộc vào đồng đội và việc chúng tôi có thể chơi gắn kết thành một đội bóng thực sự hay không. World Cup dĩ nhiên cũng quan trọng, nhưng điều đầu tiên chúng tôi phải làm là trở thành một đội bóng thực sự”.

Theo: Thanh Quý (Vnexpress)

Bình luận

Gửi phản hồi