Người đàn ông trúng xổ số hơn 100 tỷ đồng nhờ dừng xe trú mưa

0
282

Người đàn ông may mắn trúng giải Jackpot chia sẻ, ông mua chiếc vé trúng giải một cách tình cờ khi dừng trú mưa ngay tại một điểm bán hàng của Vietlott và “mua một vé cho vui.”

Đây là thông tin được ông N.T.L, hộ khẩu thường trú tại Đồng Nai, người đã trúng giải Jackpot trị giá hơn 112 tỷ đồng (kỳ quay số mở thưởng ngày 27/9) chia sẻ trong buổi trao giải vừa được tổ chức tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Trước đó, ông N.T.L đã mang chiếc vé có bộ số trùng với kết quả Jackpot đến chi nhánh Vietlott Thành phố Hồ Chí Minh yêu cầu được trả thưởng. Sau khi kiểm tra trên hệ thống kỹ thuật và hồ sơ kèm theo, đại diện Vietlott xác định chiếc vé ông mang đến hợp lệ với tổng giá trị trúng thưởng 112.128.144.500 đồng (chưa khấu trừ thuế thu nhập cá nhân).

Theo quy định, ông N.T.L có nghĩa vụ nộp thuế thu nhập cá nhân 11,2 tỷ đồng. Sau khi nộp thuế, ông N.T.L thực lĩnh trên 100,9 tỷ đồng qua hình thức chuyển khoản một lần. Như vậy, đây là người khách hàng thứ 3 nhận giải Jackpot hơn trăm tỷ đồng.

Ông N.T.L là người khách hàng thứ 3 nhận giải Jackpot hơn trăm tỷ đồng. (Ảnh: Vietlott)© Vietlott Ông N.T.L là người khách hàng thứ 3 nhận giải Jackpot hơn trăm tỷ đồng. (Ảnh: Vietlott)

Chia sẻ khi làm thủ tục lĩnh thưởng, ông N.T.T cho biết hoàn cảnh mua vé của mình rất tình cờ khi đi làm về trời đổ mưa, ông dừng trú mưa ngay tại điểm bán hàng Vietlott nên “tiện mua một tờ vé cho vui.”

Cũng trong buổi lễ trao thưởng, ông N.T.L đã quyết định trích số tiền 400 triệu đồng ủng hộ các chương trình thiện nguyện.

Trước đó, trong 3 quý của năm 2017, Vietlott xác định có 28 kỳ quay số xác định được giải Jackpot với tổng giá trị hơn 1.170 tỷ đồng.

Cuối tháng Chín vừa qua, Vietlott đã triển khai kinh doanh thêm 9 tỉnh là Sóc Trăng, Bến Tre, Kiên Giang, Tây Ninh, Bình Phước, Lâm Đồng, Bình Định, Gia Lai, Kon Tum, nâng tổng số địa bàn Vietlott triển khai kinh doanh trên cả nước lên 24 tỉnh, thành phố. Theo kế hoạch, ngày 11/10, Vietlott sẽ tiếp tục mở rộng triển khai kinh doanh thêm 10 tỉnh theo sự phê duyệt của Bộ Tài chính và chính quyền địa phương, sau đó tiến tới kinh doanh trên phạm vi toàn quốc.

Nguồn: Msn tin tức

Bình luận

Gửi phản hồi