Paris Saint Germain tố Barca “đi đêm” với Adrien Rabiot

0
133
Adrien Rabiot

Giám đốc thể thao Antero Henrique của PSG tuyên bố Barcelona đã không tuân thủ các quy tắc về chuyển nhượng khi tiếp cận trái phép Adrien Rabiot

Trước đó, ông Antero Henrique xác nhận tiền vệ Adrien Rabiot sẽ ngồi dự bị vô thời hạn sau khi từ chối đàm phán gia hạn hợp đồng. Giao kèo giữa đôi bên còn hiệu lực tới tháng 6/2019.
Theo luật Bosman, Rabiot sẽ được tự do đàm phán với bất cứ đội bóng nào sau khi kỳ chuyển nhượng mùa Đông mở cửa vào đầu tháng 1 tới. Hiện tại, rất nhiều đội bóng lớn tại châu Âu đang quan tâm đến ngôi sao 23 tuổi. Liverpool, Barca, Man City và cả M.U là những cái tên đánh tiếng muốn có được sự phục vụ của Rabiot.
Kết quả hình ảnh cho Adrien Rabiot
Tin từ Le Parisien khẳng định Rabiot sẽ rời nước Pháp ở tháng 1 này và điểm đến tiếp theo của anh sẽ là Barcelona. Thậm chí, tiền vệ này được cho là đã đồng ý với một thỏa thuận chuyển nhượng với CLB xứ Catalan.
“Chúng tôi luôn bất ngờ với những CLB không bao giờ hành động theo luật”, Giám đốc thể thao Antero Henrique bức xúc trước cách tiếp cận Rabiot của Barcelona. Thậm chí, Henrique còn khẳng định chắc chắn Barca đã “đi đêm” với cầu thủ trước mà không được sự đồng ý của họ.
Mới đây, mẹ và cũng là người đại diện của Rabiot lên tiếng về chuyện cậu con trai chọn ra đi để tìm sự tự do chứ không phải tiền. Ngược lại, ông Antero phủ nhận những gì thân mẫu của Rabiot đã chia sẻ: “Bà ấy nói đúng về chuyện chúng tôi nhận được lời đề nghị vào lúc 20h ngày 29/8, không lâu trước khi thị trường đóng cửa. Điều đó cho thấy, Barca đã đạt thỏa thuận với Rabiot từ trước khi nói chuyện với chúng tôi. Đề nghị từ Barca là vô lý và khiến chúng tôi ngạc nhiên vì mức phí quá thấp”.
“Một lời đề nghị khiếm nhã dành cho cầu thủ đẳng cấp như Rabiot. Tôi khẳng định, sẽ không thể có một sự thỏa thuận trong vòng 24h. Rõ ràng là họ đã bắt tay nhau từ trước đó”, Antero quả quyết.

Theo Bongdaplus

Bình luận

Gửi phản hồi