Phản ứng của các antifan sau khi vừa “ném đá” đã chạm mặt ngay Linh Ka

0
412

Đa số khách mời đều tỏ ra bất ngờ, thậm chí là rất sốc vì họ không nghĩ những lời nhận xét tiêu cực của mình về Linh Ka đã được cô bạn nghe thấy toàn bộ. Khi gặp Linh Ka, mọi người góp ý với cô bạn nhẹ nhàng và có phần thích thú, quý mến “cô nàng tai tiếng” hơn.

Sở hữu vẻ ngoài xinh xắn cùng một lượng rất lớn người theo dõi trên MXH, thế nhưng Linh Ka lại là 10x luôn gây ra tranh cãi, thậm chí bị ném đá dữ dội mỗi xuất hiện. Cũng bởi vậy mà trong số những người theo dõi, lượng antifan của Linh Ka có thể nói là không hề ít.

Linh Ka biết nhiều người không thích mình và cô bạn chấp nhận điều đó.

Có thể kể ra những nguyên nhân khiến người ta “anti” Linh Ka như theo đuổi hình ảnh chưa phù hợp lứa tuổi thể hiện quá cách trang điểm, ăn mặc; những phát ngôn gây sốc, cố tình tạo sóng gió; rồi dành quá nhiều thời gian cho những hoạt động trên MXH trong khi vẫn đang là học sinh cấp 3…

Có rất nhiều bức tường “xấu xí” được dựng lên giữa Linh Ka và bạn trẻ biết cô qua MXH. Và mới đây, một ekip đã thực hiện video tình huống thú vị về chuyện này. Đó là để antifan của Linh Ka ngồi trong căn phòng, đưa cho những bạn trẻ này một chiếc laptop phát những MV, clip của Linh Ka.

Ekip muốn họ đưa ra những nhận xét cũng như quan điểm của mình về “cô gái lắm tai tiếng”, việc mà có lẽ họ đã làm rất nhiều lần thông qua các trang mạng xã hội, Fanpage cập nhật tin tức, hình ảnh về Linh Ka. Và tất cả đều được Linh Ka nghe thấy.

Trong lúc họ hồn nhiên đưa ra nhận xét, Linh Ka đã đứng phía sau cánh gà và nghe hết toàn bộ và cô bạn cũng tỏ ra khá buồn với một số lời công kích cá nhân.

“Em không ưa cho lắm”, “Em thấy nhiều cái của Linh Ka giả tạo lắm ạ. Cô ấy viết mình rất buồn rất áp lực trong khi đó mặt vẫn kiểu rất tươi, có thể cười và có thể mếu bất cứ lúc nào”, “Lúc đầu em thấy Linh Ka khá xinh, nhưng về sau lại hơi lố quá”, “Linh Ka thì nên giống Xuân Mai ngày xưa”, “Giọng hát qua chỉnh sửa nhiều lắm”, “Video nào có Linh Ka ra em cũng xem, thường là em sẽ bắt lỗi và em dislike”… là những bình phẩm của các bạn trẻ dành cho Linh Ka.

Mọi người vẫn say sưa nói không biết Linh Ka đã nghe hết tất cả.

Sau khi các bạn trẻ nhận xét xong, Linh Ka lặng lẽ bước đến sau lưng họ. Người dẫn chương trình hỏi rằng: “Nếu bỗng dưng gặp Linh Ka ngoài đường thì bạn sẽ làm gì”.

– Sẽ đi chỗ khác thôi ạ, ghét không muốn nhìn.

– Chắc là sẽ xin chụp ảnh check-in.

– Gì thì không biết nhưng nếu đăng ảnh thì phải có từ “ung thư”.

– Chụp rồi về chế ảnh meme.

Là rất nhiều những câu trả lời cho tình huống nếu bất ngờ gặp Linh Ka. Và thế là họ gặp Linh Ka thật!

Các chàng trai vẫn say sưa nhận xét không ngờ Linh Ka đã ở sau lưng.

Anh chị cứ nói về em nữa đi ạ, em nghe thấy hết rồi.

Khi Linh Ka bước từ phía sau đến là lên tiếng: “Em chào ba anh ạ”, “Em chào anh chị ạ”, “Em có thể ngồi cùng anh chị được không ạ?”… Các khách mời choáng toàn tập.

Khi ngồi cạnh Linh Ka, các chàng trai thay đổi thái độ 180 độ. Họ chuyển sang khen cô bạn xinh, chia sẻ thích Linh Ka và nhận xét là cô bạn ngoài đời dễ thương hơn khi “tiếp xúc” qua MXH. Người nói không muốn ngồi cạnh Linh Ka vì ghét vẫn ngồi ở vị trí cũ như hóa đá khi 10x tiến đến bên cạnh. Anh có vẻ rất ngại vì lời nói ban nãy của chính mình.

Nhóm các bạn nam antifan bỗng chốc hóa thành fan chân chính của Linh Ka.

Chàng trai áo trắng nói không dám ngồi gần Linh Ka vì sợ lây bệnh bỗng ngồi im như hóa đá.

Còn anh chàng định chế meme Linh Ka cũng bị hút theo cô nàng.

Nhìn chung, sau khi Linh Ka xuất hiện, các antifan nam đều có thiện cảm hơn với 10x, riêng chỉ có 1 bạn nữ vẫn giữ vững quan điểm không ủng hộ chuyện Linh Ka nổi tiếng quá sớm, cô bạn nên chăm chỉ học tập hơn và đừng nghĩ đến chuyện lấn sân vào showbiz để làm giàu như một số người. Linh Ka đã tiếp thu ý kiến này và khẳng định mình không hề ghét antifan vì với cô, ghét một ai đó khó hơn chuyện thích một ai đó.

Còn bạn, bạn nghĩ gì về Linh Ka?

“Chững chạc, lớn”, “Lễ phép”, “Em ấy chói chang quá”, “Em thấy bạn nói chuyện rất hay”… là những phản hồi tích cực của bạn trẻ sau trải nghiệm gặp Linh Ka lần đầu

Nguồn: Kenh14.vn

Bình luận

Gửi phản hồi