Bút S Pen trên Galaxy Note8: “Vũ khí” chinh phục mọi lứa tuổi

0
229

Nhắc đến dòng Note của Samsung, chúng ta không thể bỏ qua một “đặc sản” đó là bút “thần kỳ” S Pen, và Galaxy Note8 cũng không phải ngoại lệ.

Trong muôn vàn mẫu smartphone của mình thì Galaxy Note vẫn được xem như tính biểu tượng của nhà sản xuất Hàn Quốc. Tuy nhiên, so với chiếc Galaxy Note thế hệ đầu tiên được giới thiệu vào năm 2011, tất cả từ hình dáng, tính năng của dòng Note đến này đều “lột xác” một cách ngoạn mục. Có một thứ duy nhất mà ai cũng dễ dàng nhận ra sự hiện diện của nó – chính là bút cảm ứng S Pen. Mặc dù thay đổi rất nhiều về công năng sử dụng, nhưng hình tượng cây bút đi kèm với chiếc smartphone vẫn còn nguyên vẹn và mang lại rất nhiều cảm xúc cho người sử dụng.

Bút S Pen trên Galaxy Note8: "Vũ khí" chinh phục mọi lứa tuổi - 1

Bút S Pen được xem là đặc sản của Samsung dành cho dòng Note

Trải qua gần 7 năm hình thành và phát triển, Samsung đang rất tự hào về cây bút S Pen trên Galaxy Note8 lần này. Theo các chuyên gia nhận định, bút S Pen mới thực sự được nâng lên ở một cấp độ hoàn toàn mới, các tính mới liên tiếp được cập nhật, bên cạnh những tính năng cũ được cải tiến giúp cho người dùng vốn quen thuộc càng trở nên thuận tiên hơn khi trải nghiệm sản phẩm.

Với Galaxy Note8, S Pen được cải tiến để mang đến những phương thức hoàn toàn mới để viết, vẽ, và tương tác với điện thoại cũng như giao tiếp với bạn bè. S Pen có đầu bút mảnh hơn, cải thiện độ nhạy và các tính năng cho phép người dùng thể hiện mình theo những cách mà không có bất kỳ một chiếc bút stylus hoặc điện thoại thông minh nào làm được.

1. Soạn tin nhắn động với bút S Pen

Bút S Pen trên Galaxy Note8: "Vũ khí" chinh phục mọi lứa tuổi - 2

Khi việc giao tiếp bằng văn bản không thể thể hiện hết ý tưởng của người viết thì tin nhắn động Live Message sẽ cho phép bạn thể hiện tính cách độc đáo của mình bằng những câu chuyện đặc sắc. Với Galaxy Note8, giờ đây bạn có thể chia sẻ tin nhắn văn bản động hoặc bản vẽ trên các nền tảng hỗ trợ ảnh động GIF (AGIF). Đó là một cách hoàn toàn mới để tương tác với S Pen – mang đến kết nối sinh động bằng những tin nhắn của bạn.

 

2. Ghim ghi chú lên màn hình Always On Display

Bút S Pen trên Galaxy Note8: "Vũ khí" chinh phục mọi lứa tuổi - 4

Bạn có thể ghi chú ngay trên màn hình Always On Display

Màn hình luôn hiển thị Always On Display cho phép người dùng Galaxy đọc được các thông báo mà không cần mở khóa điện thoại. Với Galaxy Note8, điều ấy thậm chí còn được thực hiện nhanh hơn. Galaxy Note8 cho phép bạn ghi chú trên màn hình khóa lên đến 100 trang ngay cả khi S Pen đã rút ra khỏi điện thoại, ghim ghi chú vào màn hình Always On Display và chỉnh sửa trực tiếp từ Always On Display.

Bút S Pen trên Galaxy Note8: "Vũ khí" chinh phục mọi lứa tuổi - 5

3. Dịch thuật, chuyển đổi giá tiền theo lệnh không chạm

Bút S Pen trên Galaxy Note8: "Vũ khí" chinh phục mọi lứa tuổi - 7

Trong trường hợp đi du lịch nước ngoài hoặc khi bạn vào một trang web sử dụng tiếng nước ngoài, tính năng Dịch thuật cải tiến của S Pen sẽ cho phép bạn lướt con trỏ qua văn bản để nhanh chóng dịch không chỉ các từ riêng lẻ mà cả câu, đoạn văn hoàn chỉnh với 71 ngôn ngữ khác nhau, ngay cả chuyển đổi các đơn vị đo lường hoặc ngoại tệ tức thì.

4. Pen Up thoả sức sáng tạo, bút S-pen nhận được nhiều lực nhấn hơn

Không chỉ dừng lại ở mức bị xem là tương tự như ứng dụng tô màu, Pen Up còn là một mô hình thu nhỏ của mạng xã hội chia sẽ những tác phẩm của người dùng Galaxy Note.

Bút S Pen trên Galaxy Note8: "Vũ khí" chinh phục mọi lứa tuổi - 9

Được khá nhiều người trông đợi cũng như TVC của Samsung nhấn mạnh vào bút S-pen, Galaxy Note 8 mang đến người dùng một chiếc bút không thể nào tuyệt vời hơn với khả năng viết liên tục hơn 200 từ, nhận diện màu sắc thông minh cùng hơn 500 lực nhấn bút khác nhau.

Với một người vẽ không được đẹp, nhưng công nhận cây bút S-pen mang lại cảm giác rất thực. Ngay cả khi bạn vẽ cũng có tiếng sột soạt rất thú vị.

5. Viết lên Galaxy Note8 ngay ở môi trường nước với S Pen

Cộng với khả năng chống nước đạt chuẩn IP68 của Galaxy Note8, thì bạn có thể thực hiện ghi chú ngay trên màn hình chính dưới môi trường nước với S Pen. Đây sẽ là một trải nghiệm hoàn toàn mới lạ dành cho bạn và người thân.

Theo Nguyễn Thanh (Dân Việt)

Bình luận

Gửi phản hồi