Smartphone đầu tiên của Razer sẽ có màn hình 5,7-inch, Snapdragon 835, 8GB RAM?

0
276

Razer được thành lập vào năm 1998 bởi một nhóm các nhà tiếp thị và kỹ sư với mục đích phát triển thị trường chuột máy tính chơi game cao cấp, gọi là Boomslang, nhắm mục tiêu, đối tượng khách hang đến các game thủ máy tính.

Các sản phẩm của Razer thường được nhắm mục tiêu vào các game thủ. Phần lớn các sản phẩm của Razer là thiết bị ngoại vi máy tính bao gồm chuột, thiết bị âm thanh, bàn phím, chuột và miếng lot chuột gamepads. Razer cũng đã phát hành một máy tính xách tay (Razer Blade), một máy tính bảng (Razer Edge), và gần đây là một phần mềm VoIP Razer vệ tinh viễn thông. Vậy bước vào thế giới smartphone chúng ta sẽ xem Razer làm được những gì

Nhờ vào công cụ GFXBench mà chúng ta có một số thông tin về cấu hình được cho là của chiếc smartphone Razer – dự kiến ra mắt vào ngày 1/11 tới. Mặc dù mới bước chân vào thị trường di động, Razer có vẻ như có tham vọng rất lớn khi cấu hình của chiếc smartphone này khá là cao cấp: màn hình 5,7-inch, độ phân giải 2560×1440, CPU Snapdragon 835, và 8GB RAM – bằng với OnePlus 5 và là rất lớn nếu so với các điện thoại Android cao cấp hiện nay.

Máy được cài sẵn Android 7.1.1 và sẽ khoác lên mình giao diện do Razer thiết kế, phát triển, mình nghĩ là chắc sẽ có màu xanh lá chủ đạo với logo con rắn quen thuộc. Thực tế thì việc trang bị 8GB RAM cũng mang lại một số lợi thế trong việc tạo ra một chiếc smartphone chuyên game, ví dụ như: game sẽ ít bị load lại dữ liệu hơn, Razer cũng có thể tạo ra một chế độ riêng chỉ dành cho game và phần lớn RAM sẽ chỉ dành cho game chẳng hạn.

Cấu hình tin đồn của smartphone Razer

  • Màn hình 5,7-inch, độ phân giải 2560×1440, hỗ trợ ít nhất 5 điểm chạm cảm ứng cùng lúc
  • CPU Qualcomm Snapdragon 835
  • GPU Qualcomm Adreno 540, hỗ trợ DirectX 12 & Vulkan APIs
  • 8GB RAM
  • Bộ nhớ trong 64GB (chắc là bản thấp nhất)
  • Camera chính 12MP, quay video 4K / Camera phụ 8MP
  • Android 7.1.1, giao diện riêng của Razer
Đang tải Tinhte-Razer.png…

 

Bình luận

Gửi phản hồi