Thầy cũ Ronaldo ca ngợi Messi “đến từ hành tinh khác”

0
328
Messi vs Iran 2014

Trợ lý nổi tiếng của Sir Alex Ferguson tại Man United giai đoạn 2004-2008, Carlos Queiroz có thể đã vừa khiến cậu học trò cũ Cristiano Ronaldo hụt hẫng vì một câu nói khen ngợi Lionel Messi

Thầy cũ Ronaldo ca ngợi Messi "đến từ hành tinh khác"
Queiroz và Ronaldo rất có duyên với nhau. Ngoài giai đoạn hợp tác chung trong màu áo M.U thì chiến lược gia 64 tuổi cũng từng là thuyền trưởng của ĐT Bồ Đào Nha giai đoạn 2008-2010.
Hiện tại, Queiroz đang là HLV của ĐT Iran. Khi được hỏi giữa Ronaldo và Mesis, ai là người giỏi hơn, Queiroz thẳng thắn: “Ronaldo là cầu thủ giỏi nhất thế giới. Nhưng Messi là cầu thủ không thể tin được, anh ấy đến từ một hành tinh khác.
Nếu Messi là người bình thường, anh ấy đã không thể có khoảnh khắc ma thuật đến thế (bàn thắng duy nhất của Messi vào lưới ĐT Iran tại World Cup 2014). Tôi chưa bao giờ thích thua trận nhưng tôi không trải qua thất bại đó với một thái độ tiêu cực.
Khi khoảnh khắc ma thuật đó đến, bạn biết bóng đá là một thực thể sống động. Đó là lý do vì sao đây là môn thể thao đáng xem nhất thế giới. Nó càng đặc biệt hơn khi xuất phát từ một cầu thủ lẽ ra không được chơi bóng cho tới khi FIFA xác nhận anh ta là con người”.

Bongdaplus

Bình luận

Gửi phản hồi