ThuongLuxury Chuyên Gia Makeup NGƯỜI BẠN ĐỒNG HÀNH CÙNG MISS AUTO VINA 2018

0
535

ThuongLuxury Chuyên Gia Makeup

NGƯỜI BẠN ĐỒNG HÀNH CÙNG MISS AUTO VINA 2018

Chuyên Gia Makeup Thương Thúy

Thành công một chương trình, một sự kiện phụ thuộc một phần không nhỏ vào sự quan tâm, giúp đỡ của các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp trong xã hội. Hành trình khám phá văn hóa Miss Auto Vina cũng không nằm ngoài số đó. Chương trình đã chính thức khởi động từ ngày 28/05/2018, nhận được sự quan tâm rất lớn từ các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp nên chương trình đã có bước khởi đầu tốt đẹp. Và ThuongLuxury Chuyên Gia Makeup cũng là một trong những người bạn đồng hành xuyên suốt chặng đường của Miss Auto Vina 2018.


                  Chuyên Gia Makeup Thương Thúy đang say xưa Makeup cho thí sinh

Hành trình khám phá văn hóa Miss Auto Việt Nam do Liên hiệp các Hội Unesco Việt Nam và tạp chí Autovina, Ô tô Việt Nam phối hợp tổ chức đã chính thức khởi động và hoàn thành chặng đầu đầu tiên là khám phá, trải nghiệm các di tích, danh nam thắng vảnh khu vực Bắc Trung Bộ. Rất nhiều những hoạt động trải nghiệm khám phá thực tế thú vị, đầy kịch tính đã diễn ra làm nổi bật lên những tài năng, đức tính nhân văn, sự thông minh, sáng tạo và năng động của của các thí sinh tham gia hành trình nói riêng và người phụ nữ Việt Nam nói chung.
Các nữ doanh nhân xinh đẹp trong dưới sự trợ giúp của Chuyên Gia Makeup

Những thí sinh tham gia trải nghiệm là đều là những người phụ nữ năng động, bản lĩnh, tự tin, chan hoà, đẹp và quyến rũ, những tố chất của người phụ nữ hiện đại thời Thế giới phẳng 4.0. Hiểu được ý nghĩa và giá trị đích thực của chương trình, cũng như mong muốn mang nét đẹp của truyền thống Việt Nam lan tỏa trong cộng động để mọi người biết chân quý và  bảo vệ nét đẹp của dân tộc Việt Nam, ThuongLuxury Chuyên Gia Makeup đã quyết định trở thành nhà tài trợ, là người bạn đồng hành xuyên suốt của chương trình.
                          Chuyên Gia Makeup chụp hình cùng nữ doanh nhân Miss Auto

ThuongLuxury Chuyên Gia Makeup là một trong những Chuyên gia Makeup uy tín được rất nhiều người biết đến. Và bà đã tham gia Makeup cho nhiều chương trình lớn như Hoa Hậu Hòa Bình Thế Giới tổ chức tại Việt Nam, Người Đẹp Ảnh Việt Nam, Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam , Hoa Hậu ASEAN …. vv

Các nhân vật tham gia chương trình hành trình trải nghiệm văn hóa Miss Auto Việt Nam cũng được tôn lên những nét đẹp kín đáo và dịu dàng, nhờ vào bàn tay phù thủy của Chuyên Gia Makeup. Hội Unesco Việt Nam và tạp chí Autovina, Ô tô Việt Nam – Ban tổ chức chính của chương trình xin gửi lời cảm ơn chân thành tới ThuongLuxury Chuyên Gia Makeup

Bình luận

Gửi phản hồi