“Trọng tài công khai giúp Real Madrid”

0
177
Phát biểu trước báo giới, Chủ tịch PSG, Al-Khelaifi đã lên tiếng oán hận trọng tài sau thất bại trước Real Madrid…
 
Đêm qua, PSG đã thúc thủ với tỷ số 1-3 trước Real Madrid trên sân Bernabeu. Dù vậy, những người PSG không phục sau thất bại này bởi họ cho rằng trọng tài đã công khai giúp Real Madrid.
 
Phát biểu trước báo giới, Chủ tịch PSG, Al-Khelaifi đã lên tiếng oán trách trọng tài Gianluca Rocchi: “Chúng tôi có quá nhiều điều để nói về trọng tài. Một bên hai thẻ vàng, một bên không thẻ nào. Trọng tài đã từ chối Mbappe ở tình huống cầu thủ này không hề việt vị.
 
Những thứ nhỏ như vậy thôi cũng đủ tạo nên sự khác biệt, nhất là khi thi đấu với những đội bóng lớn như Real Madrid. Trọng tài đã giúp họ ở trận đấu này.
 
Năm ngoái, chúng tôi bị xử ép trong chuyến làm khách tới Barcelona. Năm nay, điều tương tự được lặp lại ở Real Madrid. Tôi nghĩ UEFA phải làm điều gì đó.
 
Tôi chưa gặp các cầu thủ nhưng tôi hiểu được sự thất vọng của họ. Chúng tôi đã thi đấu tốt trong hiệp 2, với tất cả khả năng của mình”.
 
Thực tế, trong trận đấu này, trọng tài Gianluca Rocchi đã có một vài tình huống xử lý gây tranh cãi. Đầu tiên là tình huống dẫn tới phạt đền của Real Madrid. Tình huống Giovani Lo Celso phạm lỗi với Toni Kroos rất nhạy cảm. Nhiều ý kiến cho rằng, có vẻ như tác động của cầu thủ PSG chưa đủ để Kroos ngã ra như vậy.
 

Chưa hết, trọng tài Gianluca Rocchi đã từ chối PSG một quả phạt đền khi Ramos chạm tay trong vòng cấm. Tuy nhiên, nói qua cũng phải nói lại, ông cũng “tha” cho PSG khi Neymar không phải nhận thẻ vàng thứ 2 vì tình huống ăn vạ.

Theo: Bongdaso

Bình luận

Gửi phản hồi