Tuyển thủ Brazil bị cướp bằng súng giữa ban ngày

0
228

Tuyển thủ quốc gia Brazi, Jefferson đã bị một nhóm cướp liều lĩnh dí súng vào đầu và cướp giữa ban ngày tại Rio De Janeiro

Vụ cướp diễn ra vào hôm Chủ nhật vừa qua, khiến làng bóng đá Brazil rúng động. Thủ môn Jefferson của đội tuyển Brazil đã bị một nhóm cướp dí súng vào đầu và cướp giữa ban ngày tại Rio De Janeiro.

Hình ảnh camera ghi lại vụ thủ thành Jefferson bị cướp
Hình ảnh camera ghi lại vụ thủ thành Jefferson bị cướp

 

Những hình ảnh của vụ cướp đã được camera ghi lại. Thời điểm ấy, Jefferson đang dừng đèn đỏ thì bất ngờ bị một chiếc ô tô cũ chặn đầu. Sau đó, ba tên đã lao ra dùng súng để khống chế người gác đền này.

Hai tên đã dí súng vào đầu của Jefferson để ép anh rời khỏi xe. Sau đó, chúng đã lục soát tiền cũng như những đồ có giá trị của thủ thành này. Tên còn lại bọc hậu phía sau. Trong bối cảnh ấy, Jefferson đã phải giơ tay xin hàng để bảo vệ tính mạng.

Vụ cướp diễn ra chỉ trong vòng 1 phút. Sau đó, ba tên này đã cướp luôn cả chiếc xe đắt tiền của Jefferson và để lại chiếc ô tô cũ. Thực tế, đây là vụ cướp có quá nhiều sơ hở. Hơn nữa, camera đã ghi lại toàn bộ vụ việc. Do đó, cảnh sát đã nhanh chóng tìm ra nhóm cướp ngay trong buổi tối Chủ nhật. Dù vậy, việc các tên cướp thực hiện vụ cướp liều lĩnh ngay giữa ban ngay cho thấy tình trạng an ninh bất ổn ở Rio De Janeiro.

Bản thân thủ thành Jefferson vẫn chưa hết sợ hãi. Anh thừa nhận rằng mình đã may mắn không bị những tên cướp đoạt mạng ngay trên đường.

Theo Dân Trí

Bình luận

Gửi phản hồi