U23 Việt Nam: Hết “chạy show”, giờ là lúc chia thưởng để ăn Tết?

0
180
U23 Việt Nam

Sau những lời tung hô có cánh, giờ là lúc các tuyển thủ U23 Việt Nam chờ nhận được điều thiết thực nhất – “tiền thưởng”, khi những ngày Tết nguyên đán đang đến rất gần

“Chạy show” mỏi rời đôi chân từ Bắc chí Nam

Nhiều người thở phào mừng cho thầy trò HLV Park Hang Seo, cuối cùng họ cũng được… nghỉ ngơi, về với gia đình sau hơn 1 tuần tất bật di chuyển làm các thủ tục lễ nghĩa, giao lưu… từ Bắc chí Nam.

U23 Việt Nam, HLV Park Hang Seo, tiền thưởng U23 Việt Nam
Hình ảnh tuyệt đẹp U23 Việt Nam lập kỳ tích U23 châu Á trong ngày trở về rợp sắc đỏ sao vàng

Vui sướng, hạnh phúc lẫn xúc động là điều có thật trong cảm nhận mỗi thành viên đội tuyển U23 Việt Nam. Tuy nhiên, việc “ăn mừng” kéo dài hơi lâu khiến phần nào không khí bị loãng và trở nên nhàm chán.

Từ chỗ rưng rưng vì niềm tự hào dân tộc cùng các chiến binh “áo đỏ sao vàng”, không ít người thấy thương cho những Xuân Trường, Quang Hải, Công Phượng, Bùi Tiến Dũng… cùng các đồng đội U23 Việt Nam bị “hành xác” hơi quá. Còn người thân của họ, chỉ mong con cái mau được về nhà, và bây giờ họ mới gần đến lúc được toại nguyện.

U23 Việt Nam sẽ được chia thưởng thế nào?

Giờ U23 Việt Nam đã xong các thủ tục lễ nghĩa, làm đẹp hết phần “việc chung” rồi, điều còn lại và cũng rất được quan tâm: “chia tiền thưởng” – món quà thiết thực nhất cho những cống hiến, nỗ lực tuyệt vời của thầy trò HLV Park Hang-seo.

Như việc lần đầu tiên ghi tên vào trận chung kết một giải châu lục, U23 Việt Nam nhận được khoản thưởng “khủng” chưa từng có trong lịch sử bóng đá Việt Nam, lên tới cả 40 tỷ đồng, chưa kể hiện vật.

Kết quả hình ảnh cho u23 việt nam
HLV Park Hang Seo sẽ cùng đội trưởng Xuân Trường và các học trò bàn bạc, thống nhất chia thưởng

Theo thông tin từ VFF, đến thời điểm hiện tại Liên đoàn đã nhận được hơn 15 tỷ đồng. Ngoài ra, ở buổi giao lưu tại TP.HCM, U23 Việt Nam cũng đã nhận được hơn chục tỷ đồng.

Liên đoàn cho biết, sẽ nỗ lực hết sức để các thành viên U23 Việt Nam nhận được tiền thưởng trước Tết âm lịch.

Có lẽ rút kinh nghiệm những lùm xùm quanh chuyện tiền thưởng các đội tuyển trước đó, việc chia thưởng lần này sẽ do U23 Việt Nam cũng như HLV Park Hang-seo bàn bạc, thống nhất với nhau, mà có từng mức cụ thể riêng dựa trên đóng góp của mỗi thành viên.

Tuy nhiên, dự kiến tiền thưởng được chia thành 4 mức A, B, C, D, dao động ở con số tầm 500 triệu đến 1,5 tỷ đồng.

Mức A dành cho HL Park Hang-seo cùng nhóm cầu thủ đá chính như đội trưởng Xuân Trường, tiền vệ Quang Hải, thủ môn Bùi Tiến Dũng, tiền đạo Công Phượng,…

Mức B gồm các siêu dự bị như Đức Chinh, Văn Đức, Văn Toàn, Thành Chung, cùng các thành viên BHL.

Mức C là nhóm cầu thủ dự bị nhưng không thi đấu phút nào tại VCK U23 châu Á, và mức D cho đội ngũ bác sĩ của đội.

Hi vọng các cầu thủ U23 của chúng ta cùng Ban huấn luyện sẽ có một cái Tết vui vẻ và đầm ấm bên gia đình.

Theo: Vietnamnet

Bình luận

Gửi phản hồi