Vợ Chồng Diễn viên Sỹ Toàn MC Ngọc Tiên ấn tượng trong Bật Tung Năng Lượng

0
565
Hành trình của gameshow thực tế “Bật Tung Năng Lượng” tại Đồng Nai vợ chồng MC Ngọc Tiên và diễn viên Sỹ Toàn nhí nhảnh đáng yêu. Cặp đôi sẽ có những trải nghiệm cực kỳ thú vị khi khám phá địa danh và cuộc đua đầy thú vị tại những khu du lịch sinh thái ở Đồng Nai.

Vợ chồng Mc Ngọc tiên và Diễn Viên Sỹ Toàn

Là gương mặt người dẫn chương trình quen thuộc trên Đài truyền hình lẫn các sự kiện lớn, nhỏ từ nhiều năm nay, Ngọc Tiên ghi dấu ấn trong lòng khán giả về 1 cô MC năng động, nhí nhảnh và đặc biệt vô cùng thân thiện. Sau thời gian yêu nhau, nữ MC xinh đẹp chính thức theo Sỹ Toàn – chàng diễn viên có vẻ ngoài lạnh lùng chuyên trị những vai giang hồ nhưng bản tính đầy hiền lành, chân chất.

Đôi vợ chồng trẻ tay trong tay hào hứng tham gia gameshow thực tế của “Bật Tung Năng Lượng” tại Đồng Nai. Khám phá những khu du lịch sinh thái nơi đây bằng cuộc đua kì thú cùng các người chơi khác là những thử thách mà cặp đôi lần lượt trải qua. Trong suốt chuyến hành trình, Sỹ Toàn không ngần ngại thể hiện tình cảm với vợ bằng hành động quan tâm chăm sóc cực đáng yêu, anh còn hết mình hỗ trợ bà xã trong những thử thách khó. Cặp đôi sẽ mang đến cho khán giả xem đài những giây phút giải trí đầy sảng khoái với gameshow vô cùng thú vị.

This slideshow requires JavaScript.

Một số hình ảnh của Vợ chồng nam diễn viên Sỹ Toàn – MC Ngọc Tiên

 

Bình luận

Gửi phản hồi