Vương Minh Nguyễn – Chàng trai vượt khó

0
234

Vương Minh Nguyễn sinh ra trong 1 gia đình nghèo đầy những khó khăn, để có được ngày hôm nay, anh trải qua biết bao khó khăn. Học cao đẳng ra trường anh cũng không theo ngành nghề anh đã học vì cuộc sống mưu sinh. Chuyện tình cảm đổ vỡ xen lẫn chuyện công việc tưởng chừng như  làm anh gục ngã và không thể gượng dậy được thì số phận sắp đặt cho anh đến được với người con gái gần nhà và chính người ấy đã làm động lực cho anh bước tiếp, cô gái đó hiện tại là giáo viên và cùng quê với anh.

1f
Hai vợ chồng anh
Yêu thương anh hết lòng, cùng anh đồng cam cộng khổ. Bỏ qua cho anh tất cả những sai lầm mà anh mắc phải để cùng nhau cố gắng, 2 vợ chồng anh nay đã mở cho mình 1 quán trà sữa có tên tuổi là quán Sông Ngân Hà ở thị trấn Hưng Nhân, Hưng Hà, Thái Bình.
Anh có tâm sự với tôi để có được công việc và mở được quán trà sữa hôm nay vì anh luôn có phương trâm. Tôi có ngày hôm nay vì tôi đã trải qua quá nhiều thất bại.
Ngoai khả năng kinh doanh anh còn hoạt động trên nhiều lĩnh vực khác, đặc biệt phải kể đến niềm đam mê ca hát và chất nghệ sĩ trong anh, thời gian rảnh rỗi anh thường cover những bài hát tặng người thân bạn bè, và để cho cuộc sống thêm vui vẻ. Thời gian tới anh dự định sẽ cover ca khúc được anh và rất nhiều người yêu thích là ca khúc “Hãy về đây bên anh” của nhạc sĩ Duy Mạnh.
1a
1e
1c
Anh tâm sự ông trời không lấy đi của ai bất kỳ điều gì chỉ cần sống tốt và bản thân có cố gắng là ông trời không phụ. Và dù có trong bất cứ hoàn cảnh như thế nào bạn cũng không được gục ngã …
Quán Sông Ngân Hà nhé.

 

Bình luận

Gửi phản hồi